LMHT: Bất kể vị tướng nào cũng có thể Đi Rừng một cách dễ dàng ở Tiền Mùa Giải 2023

Đánh giá post

Với những thay đổi mới mẻ, Đi Rừng ở Tiền Mùa Giải 2023 có vẻ đang trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ở Tiền Mùa Giải 2023 này, Riot thật sự đã làm nên một cuộc cách mạng lớn đối với khu vực Rừng với hàng loạt những thay đổi lớn nhỏ khác nhau. Từ phép bổ trợ “trấn phái” Trừng Phạt, các bãi quái, Linh Thú Đi Rừng hay thậm chí là sự trở lại của Rồng Hóa Kỹ cùng bùa lợi hoàn toàn mới. Đặc biệt là vị trí của người Đi Rừng cũng trở nên linh hoạt hơn, Riot cũng tạo thêm một số hướng dẫn để giúp cho người chơi mới dễ dàng làm quen với khu vực này. Bên cạnh đó, Trừng Phạt không còn giúp cho người Đi Rừng hồi lại máu mà sẽ được các Linh Thú cung cấp đến mức làm đầy lại thanh máu chỉ sau khi dọn một vài bãi quái trên bản đồ.

Mới đây, Youtuber Ydraël đã đăng tải một chuỗi các video về sự so sánh giữa tốc độ dọn rừng ở mùa 12 và 13 của nhiều vị tướng khác nhau. Đáng chú ý rằng Ydraël đã dùng đến cả Yuumi cho chuỗi video của mình với kết quả thu được hoàn toàn bất ngờ.

Cụ thể trong đoạn video trên, chỉ bằng việc thả diều hợp lý kết hợp cùng những đòn đánh tay, Yuumi ở Tiền Mùa Giải 2023 đã dễ dàng xử gọn hết các bãi quái sau hơn 4 phú của trận đấu. Dù thời gian trên có thể được xem là khá chậm so với hầu hết các tướng Đi Rừng, nhưng nếu nhìn về mùa 12 của LMHT, Yuumi thậm chí còn không thể hoàn thành xong bãi quái thứ 3 dù đã có Bùa Đỏ và kết quả là Cô Mèo Ma Thuật đã bị quái hạ gục.

Như đã đề cập từ trước, hầu hết người chơi LMHT đang cảm thấy Riot Games đang tập trung quá mức vào việc tạo ra một giai đoạn đầu trận dễ thở cho tất cả vị tướng không phân biệt đến trình độ của người sử dụng chúng. Tuy nhiên, những “cha đẻ” của LMHT cảm thấy rằng việc họ đang làm là đúng đắn để thúc đẩy người chơi mới thử sức với vai trò Đi Rừng. Nhưng nhìn chung, việc này đang làm tổn thương đến bộ phận người chơi yêu thích vai trò Đi Rừng chỉ vì sự phức tạp, yêu cầu kỹ năng cao của họ.

Xem thêm: LMHT: Riot lý giải tại sao họ không thể cân bằng được Yuumi ở phiên bản 12.23

đi rừng eSports LMHT Tiền Mùa Giải 2023 Yuumi

Theo: Game4v

Facebook