LMHT: Xuất hiện lỗi game nghiêm trọng khiến Briar tấn công đồng minh

5/5 - (21 bình chọn)

Gần đây, một lỗi game đã bất ngờ xuất hiện khiến Briar quay sang tấn công đồng minh của cô

Thông thường, những vị tướng mới được ra mắt trong LMHT không thể tránh khỏi việc dính phải cácl lỗi game lớn nhỏ. Dù Riot Games đã cố gắng hạn chế điều này, song gần đây, Briar – vị tướng mới nhất của trò chơi đã bắt gặp lỗi nghiêm trọng cho phép cô có thể tấn công đồng minh.

LMHT: Xuất hiện lỗi game nghiêm trọng khiến Briar tấn công đồng minh

Briar xuất hiện lỗi game nghiêm trọng cho phép cô tấn công đồng minh

Vào ngày 21 tháng 9, “thánh bug” Vandiril đã chia sẻ một video với nội dung xoay quanh về việc lỗi game xảy ra khiến Briar không thể phân định đồng đội hay kẻ thù và tấn công họ.

Trong video, người hâm mộ có thể thấy một giao tranh nổ ra khi Renekton đuổi theo Aatrox với sự góp sức của Briar và Ezreal. Nhưng khi Briar kích hoạt trạng thái Cuồng Huyết, cô ngay lập tức săn đuổi Ezreal, đồng đội của mình khiến đồng đội lẫn kẻ địch đều hoang mang.

Chưa dừng lại ở đó, khi Ezreal bị Aatrox đối phương hạ gục, Briar bất ngờ xoay mục tiêu sang Seraphine – cũng là một đồng đội khác của cô và hạ gục cô ấy.

Mặc dù cả Vandiril cũng không xác định được làm thế nào để xảy ra lỗi này, nhưng có lẽ nó bắt nguồn từ kỹ năng W của cô. Hệ thống trò chơi đã nhầm lẫn trạng thái Cuồng Huyết với Chiêu Cuối của Renata Glash, từ đó khiến cho Briar có thể tấn công đồng minh một cách điên cuồng.

Vào ngày 6 tháng 9, August “Riot August” Browning thông báo rằng nhóm phát triển đã sửa chữa nhiều lỗi tương tác của Briar. Tuy nhiên có lẽ các nhà phát triển đã bỏ lỡ lỗi này và bây giờ bạn thậm chí có thể sử dụng Briar và tấn công những đồng đội của mình và 1v9 theo đúng nghĩa đen.

LMHT: Xuất hiện lỗi game nghiêm trọng khiến Briar tấn công đồng minh

Riot thông báo đã sửa nhiều lỗi game của Briar trước đó

Vì đây là một lỗi có thể làm phá vỡ kết quả của một trận đấu, và có khả năng rằng nếu Riot cho phép Briar tham gia World Championship 2023, cô có thể trở thành nguyên nhân gây ra hàng loạt lỗi game nghiêm trọng. Có lẽ lúc này Riot Games cần sớm tung ra một bản vá nhỏ, hoặc chỉnh sửa lỗi game này của cô ở bản 13.19 sắp tới.

Xem thêm: LMHT: Riot đang ‘ngầm’ tăng tốc độ leo Xếp Hạng của người chơi

Briar eSports LMHT lỗi game

Theo: Game4v

Facebook