LMHT: Caitlyn nhận buff khủng, gamer lo lắng về ‘Caitlyn Sát Lực’ trong tương lai

LMHT Caitlyn nhận buff khủng, gamer lo lắng về 'Caitlyn Sát Lực' trong tương lai
5/5 - (9 bình chọn)

Nhận thấy một đợt buff là không đủ để mang Caitlyn quay trở lại Summoner’s Rift, nên Riot Games tiếp tục chơi lớn, tặng thêm một đợt tăng sức mạnh nữa cho cô nàng cảnh sát trưởng Piltover. Bên cạnh tăng sát thương, Caitlyn còn được cải thiện thêm về một vài chỉ số.

LMHT Caitlyn nhận buff khủng, gamer lo lắng về'Caitlyn Sát Lực' trong tương lai

LMHT: Caitlyn nhận buff khủng, gamer lo lắng về ‘Caitlyn Sát Lực’ trong tương lai

Những thay đổi cơ bản 

Nội tại (P): Số lần cộng dồn headshots giảm từ 6 xuống 5, tăng tỉ lệ chí mạng theo cấp.

Chiêu cuối (R): Tăng sát thương cộng thêm theo tỉ lệ chí mạng.

LMHT Caitlyn nhận buff khủng, gamer lo lắng về 'Caitlyn Sát Lực' trong tương lai_4

LMHT: Caitlyn nhận buff khủng, gamer lo lắng về ‘Caitlyn Sát Lực’ trong tương lai

Khi hỏi về quyết định của đợt tăng sức mạnh này, cha đẻ LMHT đã có chia sẻ rằng:Sức mạnh hiện tại của Caitlyn vẫn đưa đủ kỳ vọng đối với chúng tôi, do đó chúng tôi sẽ tăng thêm một phần hoả lực cho khẩu súng trường của cô ấy, giúp những phát bắn trở nên ‘chí mạng’ hơn. Chúng tôi sẽ chủ yếu tập trung vào cải thiện khả năng tăng tiến sức mạnh của Caitlyn với hướng lên đồ chí mạng trong bản cập nhật lần này, nhất là tỉ lệ chí mạng từ nội tại và chiêu cuối của cô ấy. Tuy rằng những thay đổi lần này vẫn chưa thể giúp Caitlyn vượt trội hơn về khoản đẩy đường, tuy nhiên nó sẽ giúp cô nàng áp lực đối thủ tốt hơn nhờ những phát bắn của mình.(nguồn: leagueoflegends.com)

Không chỉ vậy, Matt “RiotPhroxzon” Leung-Harrison  – đội trưởng đội ngũ cân bằng của nhà Riot chia sẻ thêm:” Những đợt buff khác vẫn chưa ‘đủ lực’ để mang Caitlyn trở lại meta, do đó chúng tôi sẽ tăng sức mạnh thêm cho cô ấy, kể cả những vị tướng mất đi vị thế khi bị nerf quá đà trong những lần trước nữa.”

XEM THÊM:  LMHT: Chi tiết cách nhận Biểu Cảm ‘Bonk’ free phiên bản giới hạn

Quan điểm của nhà phát triển là muốn cải thiện cô nàng Caitlyn để cô nàng có tiếng nói hơn trong meta hiện tại, tuy nhiên, ở phía người chơi, họ lại không nghĩ như vậy. Một vài game thủ đã chia sẻ thẳng vấn đề của mình trong bài viết của Riot, rằng Caitlyn hiện tại không phải là một tướng yếu, cô nàng chỉ là không mạnh bằng những tướng khác, nên chỉ cần tăng một vài chỉ số là được, nếu buff quá đà, ngược lại sẽ phản tác dụng.

LMHT Caitlyn nhận buff khủng, gamer lo lắng về 'Caitlyn Sát Lực' trong tương lai_1

“Ôi không, điều này thật điên rồ, Caitlyn có phong độ hơi tồi trong hai phiên bản trước thôi nhưng có cần phải tặng một bản buff kinh khủng thế này không?”

LMHT Caitlyn nhận buff khủng, gamer lo lắng về 'Caitlyn Sát Lực' trong tương lai_2

“Thành thật mà nói tôi không thể nhớ đã bao lâu rồi mình chưa gặp một người chơi Caitlyn/ Ezreal giỏi. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là hai con tướng này yếu, giá trị của họ vẫn vô cùng cao, chắc có lẽ vấn đề khiến hiệu suất của họ không được tốt chính là do người chơi chưa biết cách điều khiển và bị yếu kỹ thuật mà thôi.”

LMHT Caitlyn nhận buff khủng, gamer lo lắng về 'Caitlyn Sát Lực' trong tương lai_3

“Riot đùa tôi phải không, điều này không thể nào xảy ra được?”

Rất nhiều game thủ tỏ ra bất ngờ trước hành động này của Riot và cho rằng đợt buff này của Riot có phần ‘hơi quá tay’ với một vị tướng không phải gọi là yếu như vậy. Trước đây, lối chơi Caitlyn sát lực siêu ung thư đã từng khiến game thủ phải than trời, và buff mạnh như thế sẽ góp phần khiến meta đặc dị này quay lại. Hy vọng Riot Games nên có những điều chỉnh phù hợp để tránh tình trạng mất cân bằng trong tương lai khiến đội ngũ phát triển phải tốn thêm thời gian để hotfix lại.

Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật thêm nhiều thông tin mới mẻ về LMHT các bạn nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook