LMHT: Chi tiết làm lại Lính trong phiên bản 13.10

Đánh giá post

Bên cạnh những thay đổi lớn về tướng và trang bị trong LMHT, Lính cũng sẽ được thay đổi ở phiên bản 13.10 này.

Riot dường như đang muốn làm mới hoàn toàn trò chơi trong bản giữa mùa giải này. Với hàng loạt thay đổi đến không chỉ tướng, trang bị mà đến hệ thống Lính cũng được thay đổi, LMHT sẽ trở nên rất khác sau phiên bản 13.10

Phiên bản 13.10 sẽ mang đến nhiều cải tiến, bao gồm việc làm mới hàng loạt trang bị Thần Thoại mà Riot Games đã lên kế hoạch từ lâu. Đặc biệt, có rất nhiều trang bị, bao gồm cấp bậc Thần Thoại và Huyền Thoại của Xạ Thủ sẽ được làm lại. Ngoài ra, bộ trang bị Thần Thoại của Sát thủ sẽ được thay đổi như đã hứa từ trước, trong khi các Hỗ trợ sẽ nhận được các trang bị mới. Ngoài ra, Riot cũng thông báo bản rework cho Ivern trong nội dung cập nhật 13.10.

LMHT: Chi tiết làm lại Lính trong phiên bản 13.10

Lính cũng nằm trong nội dung chỉnh sửa ở phiên bản 13.10

Hơn nữa, một số hệ thống trong trò chơi cũng sẽ có điều chỉnh đáng kể trong thời gian tới. Trong đó, Lính, đơn vị quan trọng trong các tựa game MOBA cũng nằm trong danh sách được thay đổi

Mặc dù điều chỉnh lần này đến Lính không lớn như Riot đã đề cập trong kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải trước năm 2024, nhưng đây có thể là một khởi đầu cụ thể cho nó.

LMHT: Chi tiết làm lại Lính trong phiên bản 13.10

Lính sẽ có thay đổi lớn ở bản 13.10

  • Trừ lần xuất hiện đầu tiên của quân lính, quân lính đường giữa sẽ xuất hiện cùng lúc với quân lính ở các đường bên. (Quân lính đường bên đã được tăng tốc)
  • Quân lính đã nhắm vào một tháp địch sẽ bỏ qua tín hiệu “gọi giúp đỡ” để nhắm vào kẻ địch.

Đáng chú ý nhất, Riot đã lắng nghe đề xuất sẽ khiến quân lính ở tất cả các đường xuất hiện cùng một lúc. Hiện tại, quân lính Đường Giữa sẽ nhanh hơn hai đường còn lại, cho phép họ đẩy đường sớm hơn và di chuyển hỗ trợ các vị trí khác mà không mất quân lính.

LMHT: Chi tiết làm lại Lính trong phiên bản 13.10

Các đợt lính sẽ xuất hiện cùng lúc

Người chơi Đường Giữa sẽ cần phải cân nhắc kỹ hơn mỗi khi di chuyển sau thay đổi này. Nếu di chuyển không đem lại hiệu quả cao, họ sẽ bỏ lỡ nhiều đợt lính, gây thua thiệt về kinh tế so với đối thủ cùng đường. Ngược lại, người chơi Đường trên và Dưới sẽ không phải lo lắng về việc thường xuyên bị hỏi thăm bởi Đường Giữa đối phương.

Sự điều chỉnh thứ hai là một cơ chế chống bị băng trụ. Khi người chơi bị ép về phía sau Trụ, họ sẽ không phải lo sợ phải chịu sát thương từ Lính khi cố trả đòn đối phương

Phiên bản 13.10 dự kiến cập bến vào ngày 17/5 tới.

Xem thêm: LMHT: Tại sao Caitlyn biến mất dần khỏi Đấu Trường Công Lý

13.10 eSports lính LMHT

Theo: Game4v

Facebook