Hiện tại, trong cộng đồng LMHT Việt Nam, người hâm mộ không chỉ theo dõi và bàn luận nảy lửa về giải đấu chuyên nghiệp của các khu vực trên thế giới, mà còn quan tâm sâu sắc đến tiến độ leo rank Hàn của anh chàng tuyển thủ Global Ban – Zeros. Không chỉ phô diễn được kỹ năng đỉnh cao của cá nhân, anh chàng còn cho thấy được khả năng làm content cực tốt khi lui về với con đường làm streamer của mình. Ngoài Ma Zương, chúng ta cũng thấy được Vua Trò Chơi vừa bắt đầu try hard lại rank Hàn.

Từ đó, những người trong cộng đồng LMHT lại có một chủ đề để được bàn luận về mức rank và tiến độ cũng như lịch sử đấu của 2 streamer này tại máy chủ siêu cấp đang ra sao.Cuộc đua Thách Đấu Hàn LMHT của Zeros và SofM

LMHT: ‘Cuộc đua’ try hard rank Hàn của Zeros và SofM được nhiều fan chú ý
Acc thứ 3 trên con đường lên Thách Đấu Hàn của Zeros

Theo những thông tin trước đó, Zeros đã có 2 acc leo lên thách đấu Hàn. Chính những trận đấu tại bậc rank này, anh chàng cũng sản xuất ra thêm nhiều content đậm mùi “PVB Zeros” với những pha xử lý đỉnh cao. Đặc biệt, với vị tướng Jayce Phạm, Zeros cũng làm mưa làm gió cộng đồng LMHT Việt Nam với trận đấu mãn đôi nhãn khi đối đầu với DRX Rascal. Đây cũng chính là video xu hướng mà khiến cho các viewer phải thốt lên rằng “giá như anh ấy không vạ miệng thì giờ VCS đã…”

Ngoài ra, những trận leo rank Hàn cũng thu hút được thêm nhiều viewer đón nhận hơn cả nhờ vào những màn xử lý kỹ năng đỉnh cao, đặc biệt là ở các khu vực đường đơn. Hơn nữa, khi theo dõi Rank Hàn, chúng ta sẽ được chứng kiến những màn combat đậm chất LCK. Tất cả đều có một lực hấp dẫn gì đó khiến cho người xem không thể nào dứt ra được. Mới đây, ngày 26/8, Zeros đã đạt 979 điểm Thách Đấu Hàn.

LMHT: ‘Cuộc đua’ try hard rank Hàn của Zeros và SofM được nhiều fan chú ý

Không chỉ Zeros, gần đây, SofM cũng đã bắt đàu try hard lại rank Hàn với mức xuất phát điểm ở tầm Bạch Kim. Tuy nhiên, khi theo dõi stream của SofM, người chơi học được rất nhiều kiến thức về LMHT, không chỉ ở cách đi rừng, thế lính mà còn ở khả năng macro. Tuy nhiên, người chơi lại cảm thấy ngạc nhiên khi thấy được lịch sử đấu “đỏ lòm” của Vua Trò Chơi. Dù anh chàng có KDA tương đối đẹp so với một người đi rừng, nhưng có vẻ kết quả của trận đấu đã không theo đúng hướng mà mọi người nghĩ.

Hi vọng, trong tương lai, Riot Hàn sẽ có những chính sách mới để cấp cho những tuyển thủ chuyên nghiệp ở Việt Nam account tại máy chủ siêu cấp để luyện tập. Hẳn ai cũng muốn thấy idol của mình training hardcore ở rank Hàn như nào mà phải không?

Theo dõi SharingFunVN qua Facebook để nhận thêm nhiều thông tin về LMHT.

XEM THÊM: LCK Mùa Hè 2023: Meta dịch chuyển từ ‘Dao điện Statikk’ sang meta thống trị của nửa cánh trên