LMHT: Điều gì đang xảy ra với Jinx, Zeri tại MSI 2023?

Đánh giá post

Dù được lựa chọn nhiều, nhưng tỷ lệ thắng của cả hai tướng Xạ Thủ là Jinx và Zeri lại không quá khởi sắc tại MSI 2023.

Những vị tướng được lựa chọn nhiều trong các kỳ thi đấu LMHT quốc tế luôn nhận về sự quan tâm từ người chơi. Không chỉ phấn khích khi thấy tướng yêu thích của mình được các tuyển thủ “tay to” sử dụng, đây còn là cơ hội để người chơi học hỏi cách mà họ nhìn nhận về meta trò chơi trong bản cập nhật đó.

LMHT: Điều gì đang xảy ra với Jinx, Zeri tại MSI 2023?

Giải đấu LMHT quốc tế, như MSI 2023 luôn là cơ hội tốt để người chơi hiểu hơn về meta của trò chơi

Nhưng không phải bất kỳ vị tướng nào được lựa chọn nhiều cũng đem lại hiệu suất chiến thắng ấn tượng. Như ở MSI 2023, tình trạng đáng tiếc này đang diễn ra với hai vị tướng Xạ Thủ vô cùng quen thuộc của meta – Zeri và Jinx.

LMHT: Điều gì đang xảy ra với Jinx, Zeri tại MSI 2023?

Cả Jinx và Zeri đều có tỷ lệ thắng dưới 50% tại MSI 2023

Đều có 8 trận thua tại MSI 2023, Jinx hiện tại có tỷ lệ thắng là 46,7% trong khi đó Zeri chỉ có 33,3% theo trang thống kê lolfandom. Rõ ràng đây là kết quả mà chúng ta không hề mong đợi sau khi chứng kiến sự thống trị của bộ đôi này trong giai đoạn Mùa Xuân. Thay vào đó, cả Zeri và Jinx đều thua cuộc trước “Xạ Thủ của kì MSI 2023” – Aphelios đang có tới 66,7% tỷ lệ thắng.

LMHT: Điều gì đang xảy ra với Jinx, Zeri tại MSI 2023?

Aphelios hiện đang là tướng Xạ Thủ mạnh nhất kỳ MSI 2023

Với nhiều người chơi, Song Nguyệt Chiến Binh chắc chắn không phải một vị tướng dễ để thành thạo. Việc sở hữu đa dạng các loại vũ khí có thể sẽ gây rối cho người chơi mới trong việc kết hợp những loại súng của Aphelios. Nhưng phần thưởng khi thành thạo Song Nguyệt Chiến Binh là vô cùng xứng đáng với lượng sát thương mà anh có thể gây ra. Đó cũng là lý do mà Aphelios trong tay GEN Peyz hay T1 Gumayusi có thể đem đến chiến thắng cho đội của họ.

Nhưng với bộ kỹ năng khó thành thục như thế, Aphelios không mấy được ưa chuộng tại Đấu Xếp Hạng khi có 13% tỷ lệ chọn và tỷ lệ thắng cực thảm ở mức 47,2%, theo trang thống kê U.GG

LMHT: Điều gì đang xảy ra với Jinx, Zeri tại MSI 2023?

Aphelios không được mấy người chơi tận dụng tốt ở Đấu Xếp Hạng

Tỷ lệ thắng của Jinx có thể cải thiện hơn khi giải đấu kéo dài vì dù sao Khẩu Pháo Nổi Loạn cũng là lựa chọn rất mạnh cho vị trí Xạ Thủ. Tuy nhiên với Zeri, Tia Chớp Thành Zaun không còn chiếm vị thế độc tôn như trước. Màn trình diễn của Tia Chớp Thành Zaun đã giảm sút đi nhiều vì đợt nerf ở phiên bản 13.7. Chưa kể đến MSI 2023 cũng cấm đi Yuumi – đối tác quen thuộc của cô trong các trận đấu LMHT. Vì thế Zeri khó lòng cạnh tranh với các đối thủ cùng đường khác và những đội tuyển cũng dần không dành nhiều chú ý cho cô nữa.

MSI 2023 đang ngày càng trở nên hấp dẫn hơn khi T1 sẽ có màn tái đấu với GEN. Cùng đón xem màn đấu súng giữa Gumayusi và Peyz và đón chờ các vị tướng Xạ Thủ mà họ sẽ sử dụng trong trận đấu sắp tới. Và đừng quên theo dõi SharingFunVN để cập nhật tin tức mới nhất về MSI 2023 nhé

Xem thêm: LMHT: Ba vị tướng Rừng giúp bạn thoát khỏi rank Đồng

eSports Jinx LMHT MSI 2023 Zeri

Theo: Game4v

Facebook