LMHT: Đôi chân kiệt tác của Briar được tái hiện lại qua màn ‘hoá hình’ siêu đỉnh của hot girl Việt

LMHT Đôi chân kiệt tác của Briar được tái hiện lại qua màn 'hoá hình' siêu đỉnh của hot girl Việt
5/5 - (9 bình chọn)

Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) vừa chào đón thêm một thành viên đến với ngôi nhà chung có tên là Briar. Cô nàng là vị tướng thứ 163, theo như cốt truyện, Briar là một cô bé ma cà rồng ‘khát máu’ và luôn ở trong trạng thái ‘đói bụng’ và muốn săn mồi. Nghe sơ qua miêu tả thôi, ta có thể cảm nhận được Briar sẽ đáng sợ như thế nào khi xuất hiện trong đấu trường. 

LMHT Đôi chân kiệt tác của Briar được tái hiện lại qua màn'hoá hình' siêu đỉnh của hot girl Việt

Đúng với tên gọi của mình, tạo hình của Briar có phần rất đáng sợ, nhất là ở khuôn mặt. Dù cô nàng có một thân hình hầu hết các con dân ‘lolicon’ phải điêu đứng, nhưng trái với quả body ‘hết nước chấm’ đó thì gương mặt của Briar lộ rõ vẻ ‘thèm thuồng’ và luôn muốn săn bắt con mồi. Mái tóc dài màu trắng của Briar được pha lẫn với màu đỏ của máu, gương mặt thì hoàn toàn trắng bệch và mắt không có tròng, đôi môi để lộ ra hàm răng nanh sắc nhọn. Nhìn sơ qua thôi ta cũng có thể thấy được, cô bé ma cà rồng này là nhân vật mà không phải ai cũng dễ dàng hoá thân được.

LMHT Đôi chân kiệt tác của Briar được tái hiện lại qua màn 'hoá hình' siêu đỉnh của hot girl Việt_1

Tuy nhiên mới đây, một nữ coser người Việt có tên là Nguyễn Bích Hồng đã tái hiện lại vị tướng này vô cùng thành công qua sản phẩm cosplay siêu thực của mình. Từ đôi mắt trắng bệch đến hàm răng sắc nhọn đều được cô nàng hoá thân một cách vô cùng xuất sắc.

LMHT Đôi chân kiệt tác của Briar được tái hiện lại qua màn 'hoá hình' siêu đỉnh của hot girl Việt_2

XEM THÊM: Game thủ LMHT thừa nhận Riot cần học hỏi DOTA 2 để “cứu chế độ xếp hạng”

LMHT Đôi chân kiệt tác của Briar được tái hiện lại qua màn 'hoá hình' siêu đỉnh của hot girl Việt_3
LMHT Đôi chân kiệt tác của Briar được tái hiện lại qua màn 'hoá hình' siêu đỉnh của hot girl Việt_4

Đặc biệt, thứ khiến gamer tâm đắc nhất ở Briar mà họ luôn gọi đó là kiệt tác chính là đôi chân thon nhỏ gọn của vị tướng này, Bích Hồng cũng thể hiện nó rất tốt trong sản phẩm cosplay của mình. Bài đăng sau khi được chia sẻ đã ngay lập tức tạo được tiếng vang rất lớn trong cộng đồng game thủ Việt, khiến họ không ngớt lời khen ngợi nhan sắc cũng như là dáng vẻ xịn xò của cô nàng coser khi khoác lên mình màu áo của Briar.

Hy vọng Bích Hồng sẽ có thêm nhiều sản phẩm cosplay thành công và ‘hết nước chấm’ như thế này trong tương lai.

Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật thêm nhiều thông tin mới mẻ về LMHT các bạn nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook