LMHT: Faker gây bất ngờ với pha hitbox cùng meta Nautilus Đường Giữa

LMHT Faker gây bất ngờ với pha hixbox cùng meta Nautilus Đường Giữa
Đánh giá post

Vòng Phân Nhánh của giải đấu LMHT quốc tế giữa mùa đang chuẩn bị đến gần, vì vậy Faker cùng đồng đội của mình đã lao vào luyện tập một cách tất bật ngay khi vừa đáp xuống London. Tại đây, Đường Giữa của T1 đã không ngừng gây chú ý với giáo án Nautilus Đường Giữa đầy ấn tượng.

Ta có thể thấy, lối chơi NautilusĐường Giữa này rất thịnh hành trong phiên bản hiện tại. Giáo án này đã từng được G2 Caps tại Vòng Khởi Động của MSI 2023 và nó đã nhanh chóng trở thành những lựa chọn đặc dị thú vị nhất ở những vòng đầu. Các tuyển thủ cũng như các chuyên gia LMHT đã khẳng định rằng, Nautilus Đường Giữa là một sự lựa chọn vô cùng tốt, có thể dễ dàng kết hợp với các vị tướng đi Rừng ăn thịt như như Nidalee và Kha’Zix, bởi chất tướng Hỗ Trợ của mình, Nautilus có thể ‘nuôi béo’ các người anh em của mình trong những cánh Rừng. Và với tính cách ‘try hard’ của Faker, nhiều người tin rằng con bài này trong tay Quỷ Vương chắc chắn sẽ trở thành một giáo án nghiêm túc và hiệu quả chứ không đơn giản chỉ là thử nghiệm.

LMHT Faker gây bất ngờ với pha hixbox cùng meta Nautilus Đường Giữa

Đây cũng không phải lần đầu tiên mà Nautilus xuất hiện ở Đường Giữa, meta này đã làm mưa làm gió rất lâu trong những mùa giải trước. Tuy nhiên, không phải tuyển thủ nào cũng có cơ hội được trải nghiệm vị tướng này trong những trận đấu chính thức, Faker cũng vậy. Vì thế, thời điểm đặt chân đến MSI 2023 này chính là quãng đường thích hợp nhất để giáo án này của Faker bước đi.

XEM THÊM: LMHT: Chiêm ngưỡng tác phẩm skin ‘Vua Jarvan’ từ fan hâm mộ kiêm hoạ sĩ của trò chơi

Đúng như những gì người hâm mộ đã mong đợi, con bài Nautilus trong tay Faker không ngừng tạo ra những pha hixbox siêu ảo diệu. Một tình huống mới nhất mà Faker spam vị tướng này trong rank đã khiến cộng đồng LMHT đứng ngồi không yên. Cụ thể, trong video trên, ta có thể nhận thấy Quỷ Vương Faker giống như đã trượt mất pha móc thần thánh của Nautilus, thế nhưng không, nó đã vập vào vị tướng Talon đang cố gắng dùng E chạy thoát qua trụ, pha xử lý ngày khiến nhiều người phải ‘mắt chữ a, mồm chữ o’ ngay lần đầu tiền chứng kiến.

Có thể thấy, giáo án này đang vô cùng được các tuyển thủ và người hâm mộ để tâm. Hy vọng rằng Quỷ Vương sẽ đạt được nhiều thành công với vị tướng Nautilus này trong thời gian tới. Sau khi mổ xẻ tình huống trên, nhiều người cũng cho rằng Q của vị tướng này có tầm ảnh hưởng cực kì khó đoán, thậm chí còn có vài người khẳng định rằng nó giống như một lỗi game, nhưng Riot đã từ chối kiểm tra lại và họ giữ nguyên vì khẳng định đây chỉ là một tính năng. Do vậy, tính năng này được tận dụng bởi những người có trình như Faker thì sẽ vô cùng đáng gờm.

Cùng nhau chờ đợi màn biểu diễn của Quỷ Vương cùng T1 ở thời gian sắp tới nhé.

Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật thêm nhiều thông tin mới về LMHT nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook