LMHT: Fan Dragon Ball ra mắt hẳn trang phục Vegetto cho Sett làm cộng đồng réo tên Riot

Trang phục "chất chơi" mang tên Vegetto được fan tự tay thiết kế trong LMHT.
Đánh giá post

Rất nhiều fan hâm mộ của Dragon Ball và LMHT đều tỏ ra thích thú và hứa hẹn sẽ “hiến máu” ngay nếu Riot Games ra mắt chính thức trong LMHT.

Trong Liên Quân Mobile, có rất nhiều trang phục thú vị được ra mắt trong những lần nhà phát hành hợp tác cùng các thương hiệu phim ảnh hay manga/anime đình đám. Điển hình như các trang phục Keera Nezuko, Yan Tanjiro mới được ra mắt gần đây.

Nhưng khác với “game quốc dân”, LMHT lại không được Riot Games cho ra mắt trang phục kết hợp giữa các vị tướng và những nhân vật truyện tranh. Điều này làm rất nhiều fan hâm mộ tiếc nuối, bởi Riot Games từng hợp tác cùng Marvel nhưng lại không ra mắt bất kỳ một trang phục LMHT nào liên quan đến siêu anh hùng trong vũ trụ MCU.

Trang phục"chất chơi" mang tên Vegetto được fan tự tay thiết kế trong LMHT.

Trang phục “chất chơi” mang tên Vegetto được fan tự tay thiết kế trong LMHT.

Vậy nên nhiều game thủ LMHT đành phải tự tay thiết kế ra những bộ trang phục mang phong cách anime mà mình yêu thích. Ví dụ như mới đây, một game thủ đã tự tay làm ra trang phục mới cho Sett phiên bản Vegetto (hợp thể giữa Goku và Vegeta) trong Dragon Ball.

Vegetto custom skin for Sett (Dragon Ball X League of Legends)

Bởi Dragon Ball là một trong những cái tên nổi tiếng nhất lịch sử manga/anime, vậy nên trang phục này đã nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng game thủ. Trong đó, trang phục fanmade này đã được tác giả thiết kế tỉ mỉ ở cả hiệu ứng kỹ năng, đổi màu tóc và lồng tiếng theo phong cách anime Dragon Ball.

Điều duy nhất mà cộng đồng muốn thêm vào đó là cú Cuồng Thú Quyền (W) được thay đổi thành Kamehameha, nhưng vì Sett không có bất kỳ động tác (trong game) nào phù hợp nên rất khó để tác giả đáp ứng được kỳ vọng ấy.

Một game thủ mong muốn W của Sett thay đổi thành tư thế Kamehameha.

Một game thủ mong muốn W của Sett thay đổi thành tư thế Kamehameha.

Như một thói quen khi thấy các trang phục fanmade chất lượng, cộng đồng LMHT lại “réo tên Riot” và mong muốn “công ty âm nhạc” mua bản quyền và ra mắt trang phục này.

Xem thêm: LMHT: Phần mềm tool hack giờ đây còn ngang nhiên mua quảng cáo trên YouTube

anime Dragon Ball fanmade Liên minh huyền thoại LMHT manga mod skin skin Son Goku Trang phục vegetto

Theo: Game4v

Facebook