Tencent thông báo ra mắt Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile tại Hàn Quốc

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile bản Hàn ấn định ngày ra mắt.
Đánh giá post

Bản Hàn Quốc Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile sẽ được hãng Garena phát hành vào cuối tháng 06/2022 theo thông báo mới.

Thông tin chúng tôi mới cập nhật game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile bản Hàn Quốc sẽ do Level Infinite của Tencent phát hành. Sản phẩm chính thức mở cửa thị trường xứ kim chi vào ngày 24/06.

Ban quản trị thông báo: “안녕하세요!!!!! 저 멀리서 달려온 CM아난이 등장! 또 아난이 엄청난 소식을 들고 왔습니다! 많은 소협 여러분께서 그토록 기다리고 기대해주신 천애명월도M의 정식 오픈 일정인데요. 6월 24일 12:00! 천애명월도M의 서버 오픈과 함께 소협의 강호의 길이 펼쳐집니다!!! 세상에”.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile bản Hàn ấn định ngày ra mắt.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile bản Hàn ấn định ngày ra mắt.

Tạm dịch: “”Xin chào game thủ! Một tin vui dành cho bạn chính là Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile được nhiều người mong đợi sẽ chính thức mở cửa vào lúc 12h ngày 24/06. Việc ra mắt sản phẩm sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm hấp dẫn, thế giới rộng lớn được mở ra”.

Game mobile này còn có đồ họa chất lượng cao theo chuẩn Unreal Engine cũng như tạo nên một thế giới quan sâu sắc có nhiều nội dung hấp dẫn. Đặc biệt, trò chơi kế thừa các đặc điểm trò chơi của PC vốn được cộng đồng game thủ Trung Quốc thân thuộc, có lượng người chơi đông đảo.

Theo chia sẻ của đơn vị phát hành, bản Hàn Quốc của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile còn cho phép người dùng chơi với mức độ tự do cao với nhiều hoạt động tương tác môi trường, giải trí như nấu ăn, câu cá, nhà ở và vận chuyển hàng hóa… Bạn cũng có thể kết duyên, thêm nhiều hảo hữu và xây dựng cho mình một cuộc sống riêng trong game.

Bản Hàn do Level Infinite phân phối.

Bản Hàn do Level Infinite phân phối.

Những người tham gia thử nghiệm bản Hàn Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile được tuyển chọn trên cơ sở đăng ký trước phiên bản Android và phiên bản PC thông qua trang web chính thức của Naver từ ngày 04/03/2022.

Việc phân phối bản Hàn mang ý nghĩa giúp Tencent tiếp tục mở rộng sức ảnh hưởng của mình ra nước ngoài thông qua nhiều game bom tấn, khi thị trường tại đại lục bị nhiều hạn chế. Tựa game nhập vai võ hiệp này chắc chắn được nhiều người yêu thích.

Trong khi đó, bản SEA của trò chơi chuẩn bị tiến hành thử nghiệm trong tháng 06/2022. Ban điều hành cung cấp bảng hỏi và cho người chơi điền sau đó chọn lựa game thủ may mắn tham gia.

CH Play: https://play.google.com/store/apps/detailscom.proximabeta.tdm.kr

Level Infinite tencent thiên nhai minh nguyệt đao Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile

Theo: Game4v

Facebook