LMHT: Game thủ ARAM đau đầu vì vấn nạn ‘Trymdamere push trụ’

LMHT Game thủ ARAM đau đầu vì vấn nạn 'Trymdamere push trụ'_4
5/5 - (9 bình chọn)

Mới đây, một người chơi đã chia sẻ vấn đề của bản thân lên diễn đàn Reddit rằng, nhiều trận đấu  ARAM của anh ta kết thúc rất sớm do người chơi đội địch pick Tryndamere và kết thúc trận đấu rất nhanh nhờ khả năng phá trụ nhanh của mình. Chỉ cần 2 đến ba món đồ tốc đánh, những cú chặt của Bá Vương Man Di trở nên vô cùng lực, nên tiễn bay màu những toà tháp pháo của kẻ địch là chuyện vô cùng dễ dàng, không chỉ vậy, Tryn lại có thêm 5s bất tử, hắn ta không thể bị chỉ địch hoặc bị ‘hạ gục’ trong thời gian này, vì thế càng dễ dàng cho hắn ta trong việc lật đổ những tháp trụ.

LMHT Game thủ ARAM đau đầu vì vấn nạn 'Trymdamere push trụ'_4

LMHT: Game thủ ARAM đau đầu vì vấn nạn ‘Trymdamere push trụ’

Tuy nhiên, điều này vô tình đã tạo ra ác cảm nặng nề cho những người chơi ARAM. Có nhiều người chơi họ chỉ mong rằng được trải nghiệm trận đấu một cách trọn vẹn nhất có thể, nên không muốn trận đấu của mình diễn ra quá nhanh vì bất kỳ một lí do nào cả, nên vấn đề này khiến nhiều cá thể vô cùng bức xúc.

LMHT Game thủ ARAM đau đầu vì vấn nạn 'Trymdamere push trụ'_3

LMHT: Game thủ ARAM đau đầu vì vấn nạn ‘Trymdamere push trụ’

Cụ thể, những người chơi này có phong cách rất đơn giản, chỉ cần khi thấy Tryndamere họ sẽ lựa chọn và có lối chơi an toàn đến cấp 6, rồi sau đó sẽ tiến hành những pha đập nhà đến điên cuồng. Mặc dù đây cũng là một lối chơi quang minh chính đại, nhưng vấn đề là những người chơi ARAM thường không biết cách đối phó với Trymdamere làm sao. Không có một sự lựa chọn nào đủ khả năng để ngăn cản việc push trụ của Tryndamre.

Nhiều người đã thử lựa chọn Warwick hoặc Nasus để ngăn chặn Tryn trong những tình huống đó, tuy nhiên Warwick là một vị tướng vô cùng bị hạn chế bởi mana, còn Nasus thì cần nhiều thời gian để phát triển mới có thể trừng trị Bá Vương Man Di được. Nên trường hợp này cho đến bây giờ vẫn là một sự bế tắc từ phía của người chơi.

LMHT Game thủ ARAM đau đầu vì vấn nạn 'Trymdamere push trụ'

Bạn có thể chọn Malzahar, mỗi khi hắn ta có ý định băng trụ, hãy sử dụng chiêu cuối

LMHT Game thủ ARAM đau đầu vì vấn nạn 'Trymdamere push trụ'_1

Renekton nè, solo khoẻ, không tốn mana, có thể giữ chân Tryn

LMHT Game thủ ARAM đau đầu vì vấn nạn 'Trymdamere push trụ'_2

Sử dụng Poppy mỗi khi Tryndamre xài chêu cuối, bật chiêu cuối lên và ‘đá’ hắn ta khỏi đó

Nhiều người đã thảo luận và đưa ra những sự lựa chọn tốt để khắc chế Tryndamre như Poppy, Renekton, Malzahar với hy vọng có thể giúp được người chơi này và những game thủ khác cùng chung cảm giác có được trải nghiệm tốt hơn.

Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật thêm nhiều thông tin mới mẻ về LMHT các bạn nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook