LMHT: Game thủ tái hiện màn đấu thú vị giữa Mordekaiser và Aatrox dưới dạng game nhập vai

LMHT Game thủ tái hiện màn đấu thú vị giữa Mordekaiser và Aatrox dưới dạng game nhập vai
Đánh giá post

LMHT có ba làn đường chính và Đường Trên được xem là nơi trao đổi kỹ năng kinh điển nhất của Summoner’s Rift. Những vị tướng trên này thường được xây dựng theo phong cách ‘cho và nhận’, rất phù hợp với việc solo kill và trao đổi dame. Thậm chí, hai người ở Đường Trên còn có thể farm một cách yên bình và ôn hoà, sự trao đổi sát thương sẽ luôn công bằng trừ khi xui rủi bị ‘camp’ bởi Rừng đội bạn.

Mới đây, một người dùng Reddit có tên là Dangerous-Emotion339 đã tạo ra một hoạt ảnh mô phỏng lại màn solo kill của hai vị tướng Đường Trên là Aatrox và Mordekaiser dưới dạng một trò chơi nhập vai cổ điển. Đúng thật, phong cách chơi ở top cũng giống như một game nhập vai theo lượt vậy. Bạn nhận được một cú đánh, đối thủ của bạn sẽ lập tức đáp trả, và ai ra đòn nhanh hơn và đáp trả tốt hơn thì sẽ dành được mạng hạ gục.

XEM THÊM: LMHT: Riot Games dời đợt rework của Ivern lại để phát triển kỹ hơn

Cuộc chiến bắt đầu với cuộc chạm trán của hai tướng Đường Trên phổ biến – Mordekaiser và Aatrox. Trong video trên Mordekaiser sẽ là người đi trước. Mordekaiser trong phiên bản này giống hệt như một nhân vật trong game nhập vai, bước đi của hắn ta đều bonus thêm một đòn đánh thông thường. Vương Quốc Tử Vong và Khiên Sắt quen thuộc của Morde trong LMHT vẫn theo anh ta đến tận con game nhập vai ‘tự chế’ này.

Cả Mordekaiser và Aatrox đều lần lượt sử dụng kỹ năng để trao đổi chiêu thức, sau một hồi lâu, Mordekaiser là người hấp hối trước. Tuy nhiên sau đó hắn lại bất ngờ đạt được chiến thắng còn Aatrox bị vùi dập mạnh mẽ với một màn thua nặng nề.

LMHT Game thủ tái hiện màn đấu thú vị giữa Mordekaiser và Aatrox dưới dạng game nhập vai

Việc mô phỏng lại tựa game LMHT theo phong cách game nhập vai RPG là vô cùng ấn tượng. Tuy nhiên, có một tin mừng là bạn sẽ không cần phải ao ước hay tưởng tượng về một tựa game như vậy nữa. Vì LMHT đã cho ra mắt một tựa game nhập vai cổ điển mới do nhà phát hành Airship Syndicate phát triển có tên là Ruined King, với sự góp mặt của rất nhiều vị tướng quen thuộc như Ahri, Yasuo, Braum, Miss Fortune. Ruined King nhận được rất nhiều đánh giá tích cực, vì vậy nếu bạn yêu thích thế giới Runeterra của tựa game này thì đừng ngại thử qua nó.  

Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị về LMHT nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook