LMHT: Gamer mong muốn một tướng có khả năng miễn nhiễm với E của IIIaoi

LMHT Gamer mong muốn một tướng có khả năng miễn nhiễm với E của IIIaoi_2
5/5 - (9 bình chọn)

E – Thử Thách Linh hồn của IIIaoi có thể xem là một trong những kỹ năng mạnh mẽ và khó chịu nhất của đấu trường LMHT. Khi kích hoạt, E của IIIaoi sẽ rút Linh Hồn ra khỏi thể xác kẻ địch và gây sát thương lên đó, một nửa dame gây nên cho linh hồn này cũng sẽ gây ra cho chính thể xác của kẻ địch.  Đây là kỹ năng cấu rỉa chính và cũng là skill gánh dame của Nữ Tu Thuỷ Thần. Nhưng kể từ thời điểm Riot loại bỏ khả năng phản công cho kỹ năng E của IIIaoi, người chơi đã không còn chủ quan trước kĩ năng này nữa bởi vì chỉ cần dính phải họ sẽ có nguy cơ ‘lên bảng đếm số’.

LMHT Gamer mong muốn một tướng có khả năng miễn nhiễm với E của IIIaoi_2

Mới đây, một game thủ đã chia sẻ nỗi niềm này lên Reddit, anh ta cho rằng sức mạnh bá đạo của IIIaoi  không phải bây giờ mới xuất hiện, và game thủ không có vấn đề gì với sự vượt trội này của vị tướng trong meta, bởi chúng ta có khá nhiều vị tướng khắc chế được cô ấy. Nhưng có một điểm mà người chơi vẫn luôn lo sợ trong lòng ở trên người vị tướng này, đó là kỹ năng E. Trước đây, sau khi dính phải E của IIIaoi, bạn sẽ bị mất HP, tuy nhiên nó không đáng kể, bạn vẫn có thể chống chọi lại được với cô nàng.

XEM THÊM: LMHT: Công bố kết quả bốc thăm bảng đấu tại ASIAD, Việt Nam sáng cửa vào bán kết

Tuy nhiên, sau khi được buff sức mạnh, E của IIIaoi có thể hút cạn HP của người chơi chỉ với 1 pha kéo dính. Điều này, người chơi sẽ không có cách nào chống chọi với điều đó. Nó khiến những người đi đường với IIIaoi hiện tại chỉ có thể âm thầm chịu đựng.

LMHT Gamer mong muốn một tướng có khả năng miễn nhiễm với E của IIIaoi_1

Giả sử rằng bạn có thể dễ dàng thoát khỏi điều đó bằng cách né E của IIIaoi, tuy nhiên, cô nàng đâu chỉ dùng E 1 lần trong khâu đi đường, thời gian hồi chiêu của nó rất ngắn, nên IIIaoi gần như có thể spam E liên tục trong một pha giao tranh.

Vì thế, vấn đề ở đây không phải là mong Riot Games giảm sức mạnh cho kỹ năng này của IIIaoi, mà là nên cho phép người chơi có thể thanh tẩy nó bằng các kỹ năng phản công, hoặc ít nhất là tạo ra một vị tướng có thể miễn nhiễm với chiêu này. Bởi vì sau khi chỉnh sửa lại, E của Nữ Thu Thuỷ Thần không thể bị phản đòn, đã khiến cho những vị tướng LMHT nói chung và Đường Trên nói riêng gặp rất nhiều khó khăn.

LMHT Gamer mong muốn một tướng có khả năng miễn nhiễm với E của IIIaoi

Cô ấy có thể spam kỹ năng 10 lần, trượt 9 lần cũng được, nhưng chỉ cần 1 lần trúng, thì HP của bạn sẽ giảm chỉ còn một nửa, và điều này sẽ dẫn bạn đến với kết thục là bị đè đường đến khủng hoảng. Nên vấn đề duy nhất có thể giải quyết sự lo lắng này của người chơi là cho phép người chơi có thể ‘chống đỡ’ E của IIIaoi bằng các phép bổ trợ hoặc kỹ năng phản đòn, điều này sẽ giúp cô nàng ‘cân bằng’ hơn trong giai đoạn đi lane.

Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật thêm nhiều thông tin mới mẻ về LMHT các bạn nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook