LMHT: Hé lộ những thay đổi về Lính trong phiên bản 13.10

LMHT Hé lộ những thay đổi về Lính trong phiên bản 13.10_1
Đánh giá post

LMHT mùa giải năm nay sẽ chia ra làm hai đợt hạng, và phiên bản giữa mùa giải cũng đang tiến đến rất gần, do đó Riot Games đang rất tất bật cho những chỉnh sửa của trò chơi ở giữa mùa giải này. Bên cạnh những thay đổi về trang bị, tướng, hệ thống lính cũng là một phần quan trọng của sự thay đổi lần này.

Riot Games đã lên kế hoạch chỉnh sửa các trang bị Thần Thoại từ rất lâu và sẽ cho ra mắt vào phiên bản 13.10 lần này. Trong đó, một vài trang bị của Xạ Thủ sẽ được chỉnh sửa về cấp bậc, như Vô Cực Kiếm sẽ trở thành món đồ Thần Thoại còn Nỏ Tử Thủ thì bị giáng cấp xuống Huyền Thoại. Các tướng Hỗ Trợ sẽ nhận được một trang bị mới, item chân ái của Sát Thủ là Kiếm Ma Youmuu cũng được lên hương thành trang bị chính. Bản cập nhật 13.10 cũng là phiên bản cập nhật lại bộ kỹ năng của Thụ Thần Thân Thiện Ivern.

LMHT Hé lộ những thay đổi về Lính trong phiên bản 13.10_1

Chưa hết, phiên bản tới còn cung cấp một vài thay đổi về chỉ số lính. Mặc dù lần điều chỉnh này không quá lớn, nhưng nó cũng đem đến những chỉnh sửa mới mẻ trong mùa giải lần này và cũng có thể là một khởi đầu cho giai đoạn Tiền Mùa Giải 2024 vào cuối năm.

XEM THÊM: LMHT: Người chơi muốn Riot mang Đột Kích Nhà Chính quay trở lại như một chế độ chính thức

Cụ thể, Quân lính đường bên sẽ được tăng tốc, chúng sẽ xuất hiện cùng lúc với những quân lính ở Đường Giữa (chỉ trừ lần xuất hiện đầu tiên của lính).

Quân lính sẽ bỏ qua tính hiệu gọi giúp đỡ ở giao tranh khi chúng đang nhắm vào một tháp địch.

LMHT Hé lộ những thay đổi về Lính trong phiên bản 13.10

Riot đã chỉnh sửa các đợt lính xuất hiện cùng nhau, nên đội quân ở Đường Giữa sẽ di chuyển nhanh hơn hai làn đường còn lại. Điều này khiến họ phải đẩy đường nhanh hơn và sớm hơn mỗi khi có ý định di chuyển.

Và với những thay đổi này, người chơi Đường Giữa những khi quyết định đi roam thì phải suy nghĩ thật kỹ. Vì nếu như việc di chuyển Hỗ Trợ đồng đội không giúp họ lấy được điểm hạ gục hay hỗ trợ thì sẽ rất bất lợi vì họ phải hy sinh nhiều đợt lính, điều này khiến lượng vàng của họ thụt lùi hơn so với kẻ thù cùng đường. Bù lại, game thủ Đường Trên và Đường Dưới sẽ không còn cảm thấy lo lắng về việc bị Đường Giữa đối phương hỏi thăm.

LMHT Hé lộ những thay đổi về Lính trong phiên bản 13.10_2

Một thay đổi tiếp theo mà cha đẻ LMHT mang lại trong đợt cập nhật này là một cơ chế chống bị băng trụ, người chơi sẽ không còn chịu sát thương từ Lính khi cố gắng gây sát thương lên kẻ địch, vì vậy họ hoàn toàn có thể an tâm vì điều này.

 Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều thông tin mới các bạn nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook