LMHT: Không còn content ‘ước gì được chọn’, GAM vẫn chọn ‘đội S’ ở Vòng Playoffs

5/5 - (21 bình chọn)

Một ngày sau khi Round 1 kết thúc, GAM Esports đã cho cộng đồng LMHT Việt Nam biết đối thủ mà mình chọn ở Vòng Playoffs VCS 2023 Hoàng Hôn.

Khép lại tuần thi đấu đầu tiên của Vòng Playoffs VCS 2023 Hoàng Hôn, SGB và TS là 2 cái tên tiến vào nhánh thắng với GAM cùng TW. Và theo thể thức thi đấu, với tư cách là đội tuyển top 1 Vòng Bảng, GAM có quyền chọn đối thủ cho mình ở Round 2 và đẩy đội tuyển còn lại sang nhánh đấu với TW.

Nhưng ngay cả khi không còn content “ước gì được chọn” của đối thủ cũ, nhà đương kim vô địch VCS vẫn lựa chọn một “đội S” khác ở Vòng Playoffs là SGB. Với lựa chọn này, “Ẩn Mật Phái” TS sẽ bị đẩy sang nhánh đấu còn lại với TW.

LMHT: Không còn content ‘ước gì được chọn’, GAM vẫn chọn ‘đội S’ ở Vòng Playoffs

Theo lịch thi đấu Vòng Playoffs VCS 2023 Hoàng Hôn, GAM sẽ đối đầu cùng với SGB vào 17h00 ngày 19/08 sắp tới.

Sau đây là một vài nhận định về 4 đội tuyển tại nhánh thắng của Vòng Playoffs.

GAM Esports

Trải qua một mùa xuân tương đối bất ổn, nhưng trong giai đoạn cuối Vòng Bảng GAM đã dần lấy lại phong độ của nhà đương kim vô địch. Đặc biệt, với sự góp mặt của Palette trong giai đoạn quan trọng này, rất nhiều fan đều kỳ vọng được thấy một “sắc vàng” mạnh mẽ hơn trong tương lai.

GAM đã cho cộng đồng LMHT biết đối thủ của mình tại Vòng Playoffs - SGB.

GAM đã cho cộng đồng LMHT biết đối thủ của mình tại Vòng Playoffs – SGB.

Saigon Buffalo

Trải qua mùa chuyển nhượng với vô số bất ngờ, tuy nhiên “bầy trâu” vẫn kịp thích nghi với đội hình và meta mới tại VCS, từ đó tiến vào top 3 Vòng Bảng và có màn trình diễn ấn tượng để đánh bại TF. Tuy nhiên, để đánh bại được GAM thì có lẽ SGB sẽ cần có những lá bài tẩy và phải tạo ra bất ngờ trong trận đấu sắp tới.

Team Whales

Dù được coi là một trong những “thế lực mới nổi” với chuỗi bất bại 8 trận liên tiếp ở nửa đầu mùa giải. Vậy nhưng TW đã có cho mình chuỗi 4 trận thua liên tiếp ở giai đoạn cuối Vòng Bảng. Với phong độ bất ổn như vậy, TW có lẽ sẽ gặp không ít khó khăn trước TS – đội tuyển đã khởi đầu chuỗi thua cho “bầy cá voi” ở Vòng Bảng.

Team Secret

Có cho mình khá nhiều biến động trong đội hình ở nửa cuối Vòng Bảng, Ẩn Mật Phái vẫn khiến cộng đồng LMHT Việt Nam bất ngờ với những màn trình diễn đầy cảm xúc. Dù lộ ra khá nhiều điểm yếu khi phải kéo đến ván đấu thứ 5 với CES, tuy nhiên TS vẫn được coi là đội tuyển có không ít biến số xoay quanh Hiro02, hoàn toàn có thể tạo ra những bất ngờ trước TW.

Xem thêm: Riot Games sẽ ra mắt phim hoạt hình cho VALORANT như Arcane vào năm 2025

gam esports Liên minh huyền thoại LMHT Saigon Buffalo Team Secret team whales vcs VCS 2023 Hoàng Hôn Vòng Playoffs

Theo: Game4v

Facebook