LMHT: Một bộ đôi OP mới không thể bỏ qua ở chế độ Võ Đài bản 13.15

Đánh giá post

Người chơi đã tìm ra một cặp đôi vô cùng mạnh mẽ ở phiên bản 13.15 trong chế độ Võ Đài.

Từ khi chế độ Võ Đài được phát hành vào ngày 20 tháng 7, Bard đã là một trong những vị tướng ít được lựa chọn nhất. Lý do được đưa ra bởi vì Ông Bụt Vũ Trụ không thể đối đầu với những lựa chọn mạnh mẽ khác đồng thời cũng không đủ hữu ích ở trận chiến 2v2. Tuy nhiên, sau những cải thiện gần đây ở bản 13.15 đến tỷ lệ sát thương từ Meeps và hệ số sát thương phép từ đòn đánh cường hóa, Bard đã có thể đánh bại đối thủ một cách dễ dàng và vươn đến như lựa chọn hàng đầu.

LMHT: Một bộ đôi OP mới không thể bỏ qua ở chế độ Võ Đài bản 13.15

Chế độ Võ Đài ở bản 13.15 mang đến hàng loạt thay đổi, và một trong số chúng đã mang Bard trở lại

Hiện tại, Bard có tỷ lệ hạng nhất và nhì cao nhất trong chế độ trò chơi so với bất kỳ vị tướng nào khác, và tỷ lệ hạng nhất cao nhất từ đầu bản 13.15 cho đến nay, theo thống kê trên Blitz. Đồng thời Ông Bụt Vũ Trụ cũng đã thu hút  sự chú ý từ cộng đồng người chơi với đa phần ý kiến trên Reddit cho rằng rằng những thay đổi gần đây đã khiến Bard mạnh đến mức không thể ngăn cản.

Thường thì Bard thường được kết hợp với các vị tướng khác có khả năng khống chế cứng mạnh mẽ, như Pantheon hoặc Warwick – những nhân vật có thể giữ kẻ địch ở một vị trí cố định để Bard có thể gây sát thương hoặc nhặt thêm số Chuông để tăng tiến sức mạnh. Ngoài ra, kết hợp Bard với các tướng tạo địa hình cũng là ý tưởng không tệ để làm choáng liên tục. Thông thường, Bard trong Võ Đài sẽ đảm nhiệm vai trò gây sát thương với lối lên đồ giàu Sức Mạnh Phép Thuật

Bí quyết sức mạnh của Bard nằm ở những đòn tấn công được cường hóa bởi Meeps, đặc biệt sau khi Riot Games tăng tỷ lệ sát thương phép từ 30% lên 60%. Kết quả, Bard chỉ cần chạy quanh, thu thập thêm Chuông và hạ gục đối thủ bằng lượng sát thương khủng khiếp.

LMHT: Một bộ đôi OP mới không thể bỏ qua ở chế độ Võ Đài bản 13.15

Bard trở nên không thể ngăn cản trong chế độ chơi mới nhất của LMHT sau cập nhật

Người chơi chế độ Võ Đài thường xây dựng Bard với sự kết hợp của những món đồ có chỉ số Sức Mạnh Phép Thuật cao như Vọng Âm Luden, Trượng Hư Vô và Mũ Phù Thủy Rabadon. Ngoài ra những trang bị tăng tốc độ đánh như Đại Bác Liên Thanh hay Nanh Nashort cũng được khuyên dùng để khiến đòn đánh của Bard chất lượng hơn.

Bard sẽ càng mạnh mẽ hơn khi kết hợp với các tướng có kỹ năng khống chế mạnh mẽ. Nếu bạn hoặc đồng đội có ý định lựa chọn Bard, hãy lựa chọn thêm một số tướng có khống chế mạnh như Warwick, Pantheon. Hoặc bạn có thể lựa chọn bảo vệ Ông Bụt Vũ Trụ như Tahm Kench.

Xem thêm: LMHT: Alistar bị cấm khỏi chế độ Võ Đài vì lỗi game này

13.15 Bard eSports LMHT võ đài

Theo: Game4v

Facebook