LMHT: Ngỡ ngàng với Morderkaiser phiên bản Diavolo siêu độc đáo

LMHT Ngỡ ngàng với Morderkaiser phiên bản Diavolo siêu độc đáo
5/5 - (9 bình chọn)

Mordekaiser chưa bao giờ ngừng trở thành đề tài sáng tạo cho các nghệ sĩ tự do của LMHT, với bộ kỹ năng siêu mạnh mẽ và độc đáo, là nhân tố vô cùng xứng đáng để các ‘main top’ dành nhau trong những trận hạng. Trước đây, những bản mod về Mordekaiser đều để lại rất nhiều ấn tượng, tuy nhiên nó lại chưa đủ độc đáo. Vì vậy, mới đây, vừa có thêm một phiên bản Diavolo Mordekaiser ra lò khiến người chơi lập tức có hứng thú.

LMHT Ngỡ ngàng với Morderkaiser phiên bản Diavolo siêu độc đáo

Nói về một trong những anime độc đáo nhất vũ trụ điện ảnh, không thể không nhắc đến JoJo’s bizarre adventure. Đây là anime từng làm mưa làm gió cộng đồng bởi những loạt ‘meme’ siêu dị và hài hước. Suốt từ thời điểm ra mắt đến giờ, có một nhân vật đặc biệt để lại ấn tượng lớn trong bộ phim này, đó là Diavolo. Người hâm mộ vì vậy mà đã lấy ý tưởng của Diavolo và làm nên bản mod skin độc đáo với vị tướng Mordekaiser này.

XEM THÊM: LMHT: Đã 6 năm, Riot Games chưa ra thêm một tướng Pháp Sư truyền thống nào

Ngoại hình của Mordekaiser đã được thay đổi, tuy nhiên giọng nói vẫn được giữ lại, đặc biệt hơn là thứ vũ khí của trang phục này lại không phải là một cây quyền trượng, mà là một nhân vật khác trong JoJo’s bizarre adventure. Vì sự độc đáo này đã giúp cho trang phục này nhận được hàng tá cơn mưa lời khen từ người hâm mộ của LMHT.

Mordekaiser cũng là vị tướng được cộng đồng game thủ đánh giá rất cao kể từ khi ra mắt đến nay, bộ kỹ năng của hắn ta vô cùng đáng sợ, có thể oanh tạc mạnh mẽ trong những pha giao tranh trong meta hiện tại. Giờ đây lại có thêm một bản mod siêu hấp dẫn này, càng khiến các gamer có thêm lý do để trải nghiệm trong thời gian tới.

Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều thông tin mới về LMHT các bạn nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook