LMHT: Người chơi báo cáo tận 4 lần, nhưng Riot vẫn chưa sửa lại bug của Poppy

Đánh giá post

Dù một số người chơi đã báo cáo từ phiên bản 12.8, nhưng đến hiện tại Riot vẫn chưa có động thái gì để sửa lại bug của Poppy.

Nhiều người chơi main Poppy đã liên tục gửi yêu cầu Riot Games sớm sửa lại một lỗi game lớn liên quan đến vị tướng yêu thích của họ nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi cụ thể. Mới đây, một người chơi đăng tải đoạn video tái hiện lại bug của Poppy và Chiêu Cuối của cô.

Cụ thể, thay vì tăng thời gian Hất Tung của R – Sứ Giả Phán Quyết như đã thông báo trong nội dung cập nhật ở bản 12.8. Người chơi này đã phát hiện ra thời gian Hất Tung lại bị giảm đi chỉ còn khoảng 0.65 giây. Trong video, người chơi này đã thử dùng R – Sứ Giả Phán Quyết của Poppy lên nhiều kẻ địch, kết quả đều trả về chúng chỉ bị hất tung khoảng 0.6 tới 0.7 giây.

Người chơi còn kể rằng anh đã báo cáo về vấn đề này đến Riot kể từ tháng 4 năm nay, lên đến tận 4 lần nhưng Riot vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào. Lỗi game này của Poppy sẽ cực kỳ nghiêm trọng khi Người Giữ Búa thực hiện chuỗi chiêu thức của cô. Trong video, người chơi nhấn mạnh đến ảnh hưởng của lỗi này đến kỹ năng Q – Búa Chấn Động, cũng là chiêu thức gây sát thương chính của Poppy, vì thời gian để sát thương thứ 2 nổ lên kẻ địch là đúng 1 giây.

Trái ngược lại với nỗ lực báo cáo lỗi game của Poppy, Riot Games có lẽ vẫn tỏ ra khá thờ ơ với vị tướng này. Người Giữ Búa lần cuối được Riot thay đổi là vào phiên bản 12.16 để giảm sức mạnh của kỹ năng Q – Búa Chấn Động. Trong cuộc thảo luận trên Reddit, một số người chơi khác cũng than phiền về các bug khác của Poppy hay hoạt ảnh Chiêu Cuối của Poppy trông vẫn còn “cứng”.

Đến hiện tại, Riot vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào về vấn đề này và đương nhiên thời điểm để “cha đẻ” của LMHT để ý và sửa đổi lỗi game của Poppy vẫn còn là một ẩn số

Xem thêm: LMHT: Mượn xác Lulu, Viego có thể dùng Pix để đỡ đạn thay cho hắn nhờ bug game mới

bug game eSports LMHT Poppy Riot

Theo: Game4v

Facebook