LMHT: Người chơi ‘ngán ngẩm’ vì phần thưởng của game ngày một ít đi

LMHT Người chơi 'ngán ngẩm' vì phần thưởng của game ngày một ít đi
5/5 - (9 bình chọn)

Các hộp chiến lợi phẩm và rương lần đầu xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) vào năm 2016 dưới dạng chế tạo Hextech. Người chơi khi lần đầu tiếp xúc đã cảm thấy khoái chí vô cùng, vì những món quà họ nhận được vô cùng tuyệt vời và chất lượng. Tuy nhiên, sau nhiều năm trôi qua, những vật phẩm đó cũng như chất lượng của chúng đều giảm dần theo thời gian.

Thời gian trước, người chơi đều nhận được những chiếc rương rất hoành tráng cùng với những trang phục tuyệt vời chỉ thông qua việc xem giải chuyên nghiệp. Nhưng thời điểm bây giờ thì lại không còn được như trước. Gamer muốn có giao diện hoặc muốn mở khoá vật phẩm thông qua hệ thống phần thưởng, thì việc tránh phải chi nhiều tiền hoặc chơi trong nhiều tuần là điều gần như không thể.

LMHT Người chơi'ngán ngẩm' vì phần thưởng của game ngày một ít đi

Điều này khiến người chơi bày tỏ sự buồn bã của mình về việc ‘lạm phát’ này trong LMHT, họ cho rằng phần thưởng cuối mùa quá ít sẽ khiến họ không có tâm lý để cố gắng trong việc leo hạng. Họ luôn thông cảm cho việc ‘kiếm tiền’ từ game của Riot và không muốn đòi hỏi quá nhiều ở tựa game miễn phí. Tuy nhiên đối với những người chơi không có quá nhiều kinh tế và không thường xuyên đầu tư vào game được, thì bản thân họ sẽ khá thiệt thòi với những người khác. Vì những phần thưởng nóng và xuất sắc từ Riot đều dành cho những cá nhân đổ dồn tài chính vào game nhiều hơn những người khác.

XEM THÊM: LMHT: Cập nhật giờ thi đấu CKTG, khá thuận lợi cho fan Việt theo dõi

LMHT Người chơi 'ngán ngẩm' vì phần thưởng của game ngày một ít đi_3

Trong thời điểm hiện tại, khi tung ra gói đa sắc lên đến 2 triệu và cho rằng đây là hàng hiếm ra mắt cho những dân chơi ‘rich kid’ có thể săn đón, điều này từ Riot đã khiến cho người chơi đứng ngồi không yên. Bởi vì chỉ có những game thủ có tiền đồ mới đủ sức để đáp ứng những sự kiện đó, còn những người chơi game thông thường sẽ không thể nằm mơ tới được. Do đó, Riot cần ra thêm nhiều phần thưởng khác để khích lệ, động viên người chơi mỗi ngày, chứ không nên để họ mất đi cảm hứng leo hạng chỉ vì phần quà thưởng từ game không được như ý.

Hiện Riot chưa phản hồi về vấn đề này, nhưng chắc chắn sẽ sớm thôi, cha để LMHT sẽ có cân nhắc.

Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật thêm nhiều thông tin mới mẻ về LMHT các bạn nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook