LMHT: Những bộ đôi Đi Rừng – Đường Giữa mạnh nhất bản 13.6

Đánh giá post

Những bộ đôi Đi Rừng – Đường Giữa sau đây sẽ giúp người chơi dễ dàng giành chiến thắng hơn tại phiên bản 13.6 của LMHT.

Bên cạnh kỹ năng cá nhân cũng như những hiểu biết nhất định về trò chơi, những cao thủ LMHT cũng thường ưu tiên kết hợp với đồng đội để tạo thành hàng loạt bộ đôi mạnh mẽ. Sở hữu một cặp đôi Đi Rừng – Đường Giữa, cũng là hai khu vực thường tạo nhiều ảnh hưởng trên bản đồ sẽ giúp đội bạn giành được thế chủ động trong giai đoạn Đầu Trận và Giữa Trận.

Đương nhiên sẽ có nhiều bộ đôi Đi Rừng – Đường Giữa quen thuộc điển hình như Diana – Yasuo. Tuy nhiên, SharingFunVN xin phép được điểm qua những cặp đôi mạnh nhất ở phiên bản 13.6 sau:

Jarvan IV – Annie

Là một bộ đôi cực kỳ mạnh mẽ, cả Annie và Jarvan IV đều là những vị tướng đang thống trị meta trong những phiên bản gần đây của LMHT. Đều được Riot Games mang đến những buff chất lượng, Đứa Trẻ Bóng Tối cùng Biểu Tượng Của Demacia sẽ là chọn lựa hoàn hảo để đem về một cặp đôi Đường Giữa – Đi Rừng mạnh mẽ, ổn định xuyên suốt trận đấu.

LMHT: Những bộ đôi Đi Rừng – Đường Giữa mạnh nhất bản 13.6

Jarvan IV – Annie là một bộ đôi rất mạnh trong những tình huống tạo đột biến

Điểm mạnh nhất của bộ đôi Jarvan IV – Annie có thể nói đến khả năng chồng hiệu ứng Khống Chế. Với một combo E – Q chuẩn xác từ Jarvan IV, Đứa Trẻ Bóng Tối sẽ ngay lập tức dễ dàng chồng thêm khống chế cứng với lượng sát thương khổng lồ. Đây là cặp đôi mạnh từ sớm trong trận đấu, vì vậy bạn nên tận dụng và chuẩn bị những tình huống gank sớm để đem về lợi thế sớm cho đội.

Ngộ Không – Ahri

Ngộ Không – Ahri chắc chắn là một trong những bộ đôi Đi Rừng – Đường Giữa quen thuộc nhất của LMHT. Không những từ cốt truyện, cả hai cũng vô cùng ăn ý trong lối chơi khi xuất hiện cùng nhau trong nhiều trận đấu tại Summoner’s Rift. Hiện tại, cả Ahri và Ngộ Không đều là những lựa chọn tương đối mạnh trong phiên bản 13.6 để mang lại cho đội sự ổn định từ giai đoạn Đi Đường cho tới giao tranh lớn.

LMHT: Những bộ đôi Đi Rừng – Đường Giữa mạnh nhất bản 13.6

Ngộ Không – Ahri là một bộ đôi cũng cực kỳ ăn ý cùng sự cơ động cao

Điểm mạnh lớn nhất của bộ đôi này cũng nằm ở khả năng chồng Khống Chế tốt để tạo nên những pha gank đột biến. Với lượng sát thương lớn của cả hai, Ahri chỉ cần một tình huống Hôn Gió chuẩn xác cùng sự trợ giúp của Ngộ Không sẽ dễ dàng lấy đi mạng của kẻ địch ở Đầu Trận. Ngoài ra, sức mạnh của cả hai đều được thăng cấp vượt bậc khi có Chiêu Cuối. Ngộ Không – Ahri đều sẽ là những cỗ máy càn quét giao tranh đáng sợ với khả năng cơ động cao để truy đuổi kẻ địch. Khả năng dồn sát thương của bộ đôi “Cáo – Khỉ” cũng vô cùng đáng sợ trong xuyên suốt thời gian trận đấu và dễ dàng bắt lẻ kẻ địch trước những giao tranh quan trọng

Lee Sin – Taliyah

Lee Sin – Taliyah có thể được xem như một phương án thay thế khác cho Ngộ Không – Ahri nhưng với lượng sát thương dồn thậm chí còn lớn hơn. Cả hai có bộ kỹ năng khá ăn khớp với nhau để cùng tạo tiền đề cho những pha gank mạnh mẽ. Taliyah có thể chủ động bằng một tình huống W – Quăng Địa Chấn chuẩn xác để giúp Thầy Tu Mù tiếp cận nhanh chóng, hoặc chính Lee Sin có thể thực hiện R – Nộ Long Cước để đá ngược kẻ thù về Tấm Thảm Bất Ổn mà Phù Thủy Đá đã chuẩn bị sẵn.

LMHT: Những bộ đôi Đi Rừng – Đường Giữa mạnh nhất bản 13.6

Lee Sin – Taliyah cũng là bộ đôi mạnh mẽ để sử dụng tại phiên bản 13.6

Tuy nhiên, cần lưu ý là bộ đôi này đòi hỏi nhiều sự ăn ý cũng như kỹ năng từ người chơi. Cả Lee Sin và Taliyah đều không dễ để thành thạo từ bộ kỹ năng cho đến khả năng kết hợp cùng nhau. Tuy nhiên, khi đã thật sự làm chủ, bạn cùng đồng đội của mình sẽ có một cặp đôi cực kỳ mạnh mẽ. Hiện tại, nhiều cao thủ LMHT đã thành công trong việc sử dụng Lee Sin – Taliyah với tỷ lệ thắng hơn 60%.

Vi – Veigar

Kết thúc danh sách này với một bộ đôi Đi Rừng – Đường Giữa mạnh mẽ về khả năng khống chế. Veigar trước đó đã nhận được buff lớn tại phiên bản 13.4 để giúp Bậc Thầy Tiểu Quỷ trở lại tại đấu trường công lý. Dù cần thời gian để tăng thêm Sức Mạnh Phép Thuật, nhưng khả năng one-shot của bộ đôi Vi – Veigar vẫn rất cao khi cả hai đều đạt cấp độ 6. Với E – Bẻ Cong Không Gian, một trong những chiêu thức khống chế khó chịu nhất trò chơi, Veigar sẽ dễ dàng khép góc kẻ địch để giúp Vi có thể tiếp cận và tung kỹ năng chuẩn xác

LMHT: Những bộ đôi Đi Rừng – Đường Giữa mạnh nhất bản 13.6

Vi – Veigar là bộ đôi mạnh mẽ về mặt khống chế cũng như bắt thóp chủ lực quan trọng của địch

Trong những giao tranh lớn, Vi – Veigar có chuỗi combo vô cùng đơn giản khi sử dụng hai Chiêu Cuối chọn mục tiêu để diệt gọn chủ lực địch nhanh gọn. Với khả năng tăng tiến sức mạnh vô tận về Cuối Trận, Veigar sẽ càng thêm mạnh mẽ với lượng sát thương khổng lồ mà hắn có thể gây ra khi được bảo kê cặn kẽ. Tuy nhiên, người chơi cũng cần lưu ý vì Vi – Veigar lại yếu hơn ở đầu trận so với những bộ đôi như Ngộ Không – Ahri hay Lee Sin – Taliyah ở trên và nếu giao tranh sai, cái giá phải trả sẽ là rất lớn.

Xem thêm: LMHT: Riot tiếp tục thay đổi số điểm LP ở bản 13.6

13.6 Ahri Annie bộ đôi đi rừng – đường giữa eSports jarvan iv Lee Sin LMHT ngộ không rank Taliyah Veigar Vi

Theo: Game4v

Facebook