LMHT: Riot ấn định thời điểm ra mắt cập nhật ASU của Lee Sin và Teemo

Đánh giá post

Riot Games mới đây đã thông báo thời điểm chính thức mà cập nhật ASU cho Lee Sin và Temmo được ra mắt tại các máy chủ LMHT.

Lee Sin và Teemo, hai vị tướng tiếp theo trong LMHT sẽ sớm nhận được bản cập nhật về hình ảnh ASU trong trò chơi.

LMHT: Riot ấn định thời điểm ra mắt cập nhật ASU của Lee Sin và Teemo

Lee Sin và Teemo là hai cái tên tiếp theo nhận cập nhật hình ảnh ASU

ASU, hoặc Art and Sustainability Update, là một hình thức mới trong việc làm mới vị tướng trong LMHT, trong đó diện mạo, câu chuyện và giọng nói của vị tướng sẽ là yếu tố trọng tâm, nhưng lối chơi của họ vẫn giữ nguyên. Trước đây, Riot cũng đã thực hiện cập nhật ASU của Ahri và vô cùng thành công. Và giờ đây, Riot Games tiết lộ thời điểm hai vị tướng nổi tiếng Lee Sin và Teemo sẽ nhận được bản nâng cấp ASU sau thời gian dài nhá hàng.

Giám đốc điều hành Jeremy “Brightmoon” Lee và trưởng phòng studio Andrei “Meddler” van Roon đã tiết lộ ngày phát hành dự kiến trong một bài viết gần đây, cho biết đội ngũ đang hướng đến việc phát hành bản cập nhật hình ảnh ASU cho cả hai vào năm 2024. Lee Sin sẽ là vị tướng xuất hiện trước trong lịch trình, với ngày phát hành ASU vào đầu năm, sau đó là Teemo trong nửa sau của năm 2024.

Dù có vẻ như người hâm mộ phải chờ đợi lâu, nhưng chúng ta cũng phải hiểu rằng có hàng loạt chi tiết cần phải được hoàn thiện nếu Riot muốn bản cập nhật ASU thành công tốt đẹp. Nhà phát triển đang kế hoạch làm cho sức mạnh của Lee Sin trở nên rõ ràng hơn trong thiết kế và khả năng của anh ta, cải thiện độ mượt mà, sinh động trong lối chơi trong khi hiện đại hóa các hoạt ảnh của anh ta.

Cuối cùng, nhà phát triển cũng sẽ cần hoàn thiện Lee Sin để anh ta vẫn giữ được phong cách như nhân vật trước đây trong khi khám phá những điểm thu hút mới của Thầy Tu Mù.

LMHT: Riot ấn định thời điểm ra mắt cập nhật ASU của Lee Sin và Teemo

Teemo cũng sẽ nhận được một lần “lột xác” tương tự, bao gồm cải tiến hoạt ảnh kỹ năng, một cốt truyện bổ sung mới, tăng cường các lời thoại, cùng với việc thêm biểu cảm khuôn mặt trên Trinh Sát Nhanh Nhẹn.

Phong cách chơi của anh không thay đổi nhiều vì anh vẫn cần kiểm soát bằng những Bẫy Độc Noxus vô cùng khó chịu trong khi ẩn nấp trong bụi cây với khả năng tàng hình để rình rập con mồi. Hiện tại, hoạt ảnh và diện mạo tổng thể của Teemo cũng có phần lỗi thời, và vị tướng Yordle này sẽ trở nên mới mẻ hơn nhờ bản cập nhật ASU trong tương lai.

LMHT: Riot ấn định thời điểm ra mắt cập nhật ASU của Lee Sin và Teemo

Dù phải chờ đợi đến năm 2024, nhưng có lẽ thời gian này sẽ là thích hợp để Riot phát triển cập nhật hình ảnh tốt nhất cho cả hai vị tướng nổi tiếng trên. Đừng quên theo dõi SharingFunVN để cập nhật tin tức mới nhất về LMHT nhé!

Xem thêm: LMHT: K’Sante xuất hiện trong mọi lần Cấm/Chọn của LPL Mùa Hè 2023

ASU eSports Lee Sin LMHT Teemo

Theo: Game4v

Facebook