LMHT: Riot chỉ tăng nhẹ tầm đánh, Tryndamere đã vội trở thành nỗi ác mộng mới của gamer

LMHT Riot chỉ tăng nhẹ tầm đánh, Tryndamere đã vội trở thành nỗi ác mộng mới của gamer_1
5/5 - (9 bình chọn)

LMHT phiên bản 13.17 vừa trình làng vào thứ 4 ngày 30/8 vừa rồi, Riot đã cập nhật hàng tá thay đổi lớn nhỏ lên meta trò chơi. Thứ khiến người chơi bàng hoàng nhất trong phiên bản lần này đó chính là sự lên hương của Tryndamere với 50 tầm đánh được Riot trao thẳng tay. Kể từ khi ra mắt đến nay, đây là lần đầu tiên Bá Vương Man Di nhận được đợt tăng sức mạnh lớn nhất, và đã ngay lập tức trở thành tâm điểm của sân chơi mùa này.

LMHT Riot chỉ tăng nhẹ tầm đánh, Tryndamere đã vội trở thành nỗi ác mộng mới của gamer_1

Cụ thể, Riot buff mạnh tầm đánh của Tryndamere từ 125 lên 175, sát thương của vị tướng này cũng được cải thiện đáng kể từ 68 kên 72. Với đầu ra sát thương khủng, lại có tầm đánh vượt trội, Tryndamere nghĩ nhiên rất nhanh chóng có cho mình ngôi vị bá chủ trong đấu trường Summoner’s Rift thời điểm hiện tại.

XEM THÊM: LMHT: Noi gương Son Heung Min ở môn bóng đá, Faker khẳng định quyết tâm vô đich ASIAD

Giờ đây, không còn rào cản về tầm đánh, Bá Vương Man Di dễ dàng có cho mình những cuộc đi săn đến nghẹt thở, không bị bất kỳ kẻ tay dài nào bắt nạt ngon lành như trước nữa. 

LMHT Riot chỉ tăng nhẹ tầm đánh, Tryndamere đã vội trở thành nỗi ác mộng mới của gamer

Hiện tại, Tryndamere đang sở hữu tỷ lệ thắng lên đến 53.70% – cao nhất tại khu vực Đường Giữa trong phiên bản 13.17 (theo thống kê từ U.GG) Với sức mạnh này, ta có thể thấy được chỉ với 50 tầm đánh được thêm vào bộ skill, Tryn đã có thể trở thành vị tướng hot nhất meta, đúng với câu châm ngôn quen thuộc: ‘không cần nhiều, chỉ cần đủ và đúng thời điểm’.

Tuy nhiên, những may mắn sẽ luôn đi kèm với rủi ro, nếu như Tryn vẫn tiếp tục giữ phong độ và sức mạnh oanh tạc này nhiều phiên bản liên tiếp, rất có thể Riot sẽ phải thu hồi lại sức mạnh này để cân bằng. Còn nếu như không có gì đáng quan ngại, chắc chắn đây sẽ là con bài có rất nhiều đất diễn tại meta CKTG 2023 trong thời gian sắp tới. 

Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật thêm nhiều thông tin mới mẻ về LMHT các bạn nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook