Tin đồn: Tencent cấm các tuyển thủ LPL chơi Genshin Impact trên stream

Đánh giá post

Hàng loạt tuyển thủ LPL kiêm streamer nổi tiếng như Doinb, Rookie, Uzi,… đều không chơi Genshin Impact cùng fan như đã hứa.

Những năm vừa qua, Genshin Impact vẫn luôn là một trong những tựa game cực kỳ phổ biến với doanh thu “cực khủng” trên thế giới. Nhưng sau kỳ CKTG 2022 vừa qua, tựa game này đã trở thành một “trào lưu” trong cộng đồng LMHT quốc tế. Nguyên nhân vì BeryL – nhà đương kim vô địch CKTG là một “fan cứng” và đã chơi tựa game này xuyên suốt thời gian diễn ra giải đấu.

Kết quả là nhiều fan nói vui Genshin Impact giống như “wife buff”, sẽ giúp cho người chơi LMHT có “sức mạnh tâm linh” và giành chiến thắng tại CKTG. Vậy nên có khá nhiều tuyển thủ tại LPL bắt đầu tập tành chơi tựa game này như Doinb, Uzi, Rookie,… Đây đều là những tuyển thủ nổi tiếng tại LPL và sở hữu lượng fan xem livestream cực đông.

Tin đồn: Tencent cấm các tuyển thủ LPL chơi Genshin Impact trên stream

Nhưng ngay cả khi đã lên kế hoạch và lịch chơi Genshin Impact cùng fan, những anh chàng này vẫn không thể chơi trên sóng livestream như đã hứa. Bởi vậy, có tin đồn rằng Tencent đã cấm các tuyển thủ LPL chơi tựa game này trên sóng livestream.

Trên thực tế, đây cũng không phải lần đầu Tencent ra lệnh cấm với các tuyển thủ LPL về vấn đề này. Trong quá khứ, các tuyển thủ như SofM cũng thường phải tắt livestream nếu muốn chơi một tựa game giải trí như Dread Hunger. Hay thời gian gần đây, Tencent cũng cấm các tuyển thủ LPL tham dự giải đấu LBL của Doinb. Vậy nên so với các khu vực khác, các tuyển thủ LPL gặp phải khá nhiều vấn đề nếu muốn livestream.

Nhiều fan nói vui rằng BeryL sẽ không bao giờ đến LPL để được livestream Genshin Impact thoải mái.

Nhiều fan nói vui rằng BeryL sẽ không bao giờ đến LPL để được livestream Genshin Impact thoải mái.

Do đó, nhiều fan Trung Quốc đang khá tiếc nuối vì không được thấy các tuyển thủ LPL chơi “gacha game” trên livestream. Mặt khác, có nhiều fan Hàn lại khá vui vẻ và nói vui rằng BeryL sẽ… không bao giờ xuất ngoại thi đấu tại LPL.

Xem thêm: Fan so sánh T1 kiếm 250 tỷ trong ‘nháy mắt’ nhờ Faker, còn GEN vẫn đang vất vả đi tìm nhà đầu tư

Doinb gacha game Genshin Impact Liên minh huyền thoại LMHT LPL rookie tencent Uzi

Theo: Game4v

Facebook