LMHT: Riot Games dời đợt rework của Ivern lại để phát triển kỹ hơn

LMHT Riot Games dời đợt rework của Ivern lại để phát triển kỹ hơn
Đánh giá post

Riot Games đang rất tất bật để chuẩn bị cho đợt chỉnh sửa của Ivern trong tháng này. Tuy nhiên, có quá nhiều vấn đề cần để tâm cho nên nhà phát hành LMHT cần nhiều thời gian hơn để tập trung chỉnh sửa. Nên đợt ra mắt của ‘Ivern mới’ sẽ được dời lại vào phiên bản 13.10. 

LMHT Riot Games dời đợt rework của Ivern lại để phát triển kỹ hơn

Nhà phát triển của Riot – Matt “Phroxzon” Leung-Harrison đã thông báo với người chơi LMHT vào ngày 9 tháng 5 rằng họ muốn cho ra mắt một Thụ Thần Thân Thiện phiên bản tốt nhất đến tay của người hâm mộ nên mong họ hãy kiên nhẫn chờ đợi.

XEM THÊM: LMHT: Bản phác hoạ Yone theo style của Hades cực đẹp

Sắp tới, Riot Games cũng cập nhật thêm một tính năng mới dành cho bùa lợi của Rừng trong LMHT, giờ đây người đi Rừng có thể chia sẻ bùa cho người khác, những thay đổi này dự kiến sẽ cập bến vào LMHT phiên bản hiện tại nhưng cũng bị trì hoãn hai tuần. Cả hai đợt chỉnh sửa này sẽ lên kệ cùng lúc trên các máy chủ trực tiếp vào ngày 31 tháng 5. Dù thay đổi này có thể mang đến nhiều tranh cãi, thế nhưng Riot hứa hẹn rằng tất cả những gì mà họ mang lại đều sẽ mang lại lợi ích cho mọi người trong game.

LMHT Riot Games dời đợt rework của Ivern lại để phát triển kỹ hơn_1

Bản cập nhật kỹ năng của Ivern cũng đánh dấu cho cột mốc cho một cuộc trùng tu giữa mùa giải 2023. Riot sẽ thay đổi toàn bộ chỉ số cơ bản trên các kỹ năng Q, W, E và chiêu cuối của Ivern. Thứ khiến game thủ chú ý nhất chính là chỉnh sửa ở phần nội tại của hắn và người bạn chí cốt của Ivern – Daisy. Daisy ở phiên bản mới sẽ do AI điều khiển, người chơi không còn chi phối được hắn nữa. Sức mạnh mới của Daisy cũng sẽ cung cấp nhiều hất tung và sát thương hơn.  

Hy vọng sau quãng ngày dài bị ghẻ lạnh từ khi ra mắt vào thời điểm 2016, Ivern cùng những người chơi ‘main chân chính’ của vị tướng này sẽ có khoảng thời gian trải nghiệm tốt hơn. Ivern mới dự định sẽ được ra mắt vào ngày 31 tháng 5.

Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật thêm nhiều thông tin mới mẻ về LMHT nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook