LMHT: Riot Games hé lộ sẽ đưa ra hình phạt mới, fan nghi ngờ là ‘ban’ địa chỉ IP

Riot Games thừa nhận hầu hết án phạt trong LMHT đều dựa trên thời gian.
5/5 - (21 bình chọn)

Nhận ra nhiều người chơi LMHT có thể đổi tài khoản và “né tránh” án phạt, Riot Games cho biết họ sẽ đưa ra một hình phạt mới trong game.

Kể từ ngày ra mắt LMHT đến nay, khóa vĩnh viễn tài khoản được cho là hình phạt cao nhất dành cho các người chơi có hành vi vi phạm quy định của Riot Games. Tuy nhiên, hình phạt này rất nặng nên Riot Games cũng không thể đưa nó vào trừng phạt những sai phạm nhỏ của người chơi. Có lẽ vì nguyên nhân ấy, mới đây Riot Games cho biết họ đang nghiên cứu và sẽ đưa ra một hình phạt mới dành cho LMHT trong tương lai gần.

Riot Games thừa nhận hầu hết án phạt trong LMHT đều dựa trên thời gian.

Riot Games thừa nhận hầu hết án phạt trong LMHT đều dựa trên thời gian.

Chi tiết hơn về việc này, một nhân viên Riot Games mới đây đã tiết lộ rằng hầu hết án phạt của LMHT đều kéo dài theo thời gian. Điều này khiến cho nhiều game thủ có thể “né tránh” án phạt một cách dễ dàng. Ví dụ như một người chơi có tài khoản A bị cấm chat, rơi vào hàng chờ, khóa tài khoản 2 tuần,… có thể đổi sang tài khoản B và chơi tiếp một cách dễ dàng, đến khi tài khoản A kết thúc án phạt là có thể trở lại chơi như bình thường.

“Một trong những hy vọng mà chúng tôi có ở đây thực sự là ngăn chặn một loại hành vi “nhảy” (đổi) tài khoản cụ thể nào đó.

Nhiều hình phạt của chúng tôi dựa trên thời gian. Điều này có nghĩa là những người có nhiều tài khoản thường có thể thay đổi tài khoản và chơi cho đến khi hình phạt trên tài khoản chính của họ hết hạn.” – Riot Games chia sẻ.

Những hành vi "toxic" trong LMHT hứa hẹn sẽ giảm thiểu sau khi Riot Games đưa ra án phạt mới.

Những hành vi “toxic” trong LMHT hứa hẹn sẽ giảm thiểu sau khi Riot Games đưa ra án phạt mới.

Dù chưa chia sẻ cụ thể về án phạt mới nhưng Riot Games úp mở rằng nó sẽ chỉ dành cho những người ở chế độ xếp hạng.

Vì nguyên nhân ấy, một số fan nghi ngờ Riot Games sẽ ngăn chặn việc người chơi đổi tài khoản bằng cách “ban” (cấm) địa chỉ IP theo thời gian, điều này khiến cho người chơi bị phạt không thể đổi tài khoản và né tránh án phạt. Điển hình như thời gian gần đây, Riot Games cũng đưa ra án phạt tương tự dành cho khách sạn nơi streamer TF Blade ở.

Mặt khác, cũng có ý kiến cho rằng Riot Games sẽ đưa ra hình phạt không hết hạn theo thời gian như thông thường, thay vào đó người chơi bắt buộc phải trải qua án phạt theo một quá trình nào đó.

Xem thêm: Bạn gái cũ Mystic – streamer Yoo Hye-di là ai mà khiến fan Hàn bàn tán xôn xao?

an phát ban ip Liên minh huyền thoại LMHT riot games

Theo: Game4v

Facebook