LMHT: Riot Games vừa ra rank Lục Bảo đã úp mở ra mắt thêm ‘Gỗ Đoàn’

Đánh giá post

Riot Games cho biết họ đang cân nhắc trong việc đưa thứ tưởng chừng chỉ có trong “meme” – “Gỗ Đoàn” vào trong hệ thống phân loại của LMHT.

Mới đây, Riot Games đã giới thiệu khá nhiều thay đổi dành cho chế độ xếp hạng của LMHT trong tương lai gần. Ví dụ như phần thưởng trang phục Anivia Vinh Quang, cùng với đó là việc xóa sổ hoàn toàn cơ chế Chuỗi Thăng Hạng trong chế độ xếp hạng.

Ngoài ra, Riot Games cũng ra mắt một bậc xếp hạng mới là Lục Bảo (Emerald) – bậc xếp hạng nằm giữa Bạch Kim và Kim Cương.

LMHT: Riot Games vừa ra rank Lục Bảo đã úp mở ra mắt thêm ‘Gỗ Đoàn’

Với những game thủ chơi cả LMHT: Tốc Chiến thì sẽ không có nhiều bất ngờ về việc này, bởi bậc xếp hạng Lục Bảo đã xuất hiện trong tựa game mobile moba từ khá lâu trước khi Riot Games đưa nó vào LMHT.

Dĩ nhiên, dù chưa thông báo chính thức nhưng 100% bậc Lục Bảo cũng sẽ có những phần thưởng đi kèm như khung, biểu tượng, logo,… ở cuối mùa giải.

Nhưng ngoài cái tên Lục Bảo mới được Riot Games ra mắt, công ty này còn úp mở việc ra mắt cả bậc “Gỗ Đoàn” vào cho LMHT trong tương lai gần.

LMHT: Riot Games vừa ra rank Lục Bảo đã úp mở ra mắt thêm ‘Gỗ Đoàn’

Cụ thể hơn, Riot Meddler đã chia sẻ về chế độ chơi mới nhất của LMHT là 2v2v2v2:

"Gỗ Đoàn" đang được Riot cân nhắc đưa vào LMHT.

“Gỗ Đoàn” đang được Riot cân nhắc đưa vào LMHT.

“Vậy thì, không hứa trước đâu nhá, nhưng chúng tôi đang xem xét việc gọi bậc thấp nhất trong hệ thống đánh giá của chế độ 2v2v2v2 là “Gỗ”.” – Riot Meddler tiết lộ.

Nếu Riot Games đưa “Gỗ Đoàn” vào chế độ chơi mới này và cảm thấy phù hợp với tựa game moba của mình, có lẽ “công ty làm nhạc” này sẽ không ngần ngại đưa nó vào chế độ xếp hạng của LMHT.

Xem thêm: LMHT: Riot phủ nhận việc sử dụng AI làm lộ thông tin cá nhân khi hỗ trợ người chơi

chế độ xếp hạng Emerald gỗ đoàn Liên minh huyền thoại LMHT Lục Bảo Riot riot games Wood Wooden Rank

Theo: Game4v

Facebook