LMHT: Sau một thời gian dài kể từ lúc fan ‘gửi xe tải’, DK đã thay HLV mới

Đánh giá post

Ngay khi LCK Mùa Hè 2023 bước vào tuần cuối Vòng Bảng, đội tuyển LMHT với nhiều ngôi sao nổi tiếng – DK đã bất ngờ thay thế HLV mới.

Trước khi tiến vào LCK Mùa Hè 2023, các đội tuyển LMHT Hàn Quốc đã dự đoán rằng DK sẽ trở lại với một phong độ xuất sắc hơn so với mùa xuân. Tuy nhiên, cho đến hiện tại thì DK vẫn chưa thực sự để lại nhiều ấn tượng ở Vòng Bảng. Thậm chí nhiều ý kiến còn cho rằng đội tuyển này đang là một “thước đo sức mạnh” tại LCK, bởi nếu thắng DK thì sẽ là đội top trên BXH, nếu thua DK sẽ là đội top dưới BXH.

Vậy là mới đây, đội tuyển này bất ngờ thông báo đổi HLV ngay trước thềm Vòng Playoffs:

LMHT: Sau một thời gian dài kể từ lúc fan ‘gửi xe tải’, DK đã thay HLV mới

“Acorn (Cheon-ju Choi), HLV trưởng của đội hình DK tại LCK, đã trở thành HLV trưởng của đội hình DK tại LCK CL (Challengers).

HLV của đội hình DK tại LCK CL – Bubbling (Jun-hyeong Park) đã trở thành HLV trưởng của đội hình DK tại LCK.”

LMHT: Sau một thời gian dài kể từ lúc fan ‘gửi xe tải’, DK đã thay HLV mới

Theo đó, đội tuyển này đã hoán đổi vị trí 2 vị HLV trưởng giữa đội hình LCK và LCK CL.

Nhìn lại lịch sử, HLV Acorn chưa từng dẫn dắt được bất kỳ đội tuyển nào lên ngôi vô địch LCK hoặc các giải đấu lớn như MSI, CKTG. Thành tích trung bình của anh tại LCK suốt những năm qua là top 4-5. Đây cũng là nguyên nhân khiến fan DK thuê hẳn xe tải đến trụ sở của đội tuyển này, yêu cầu sa thải Acorn và chiêu mộ HLV mới.

Bubbling đã cùng DK CL lên ngôi vô địch LCK CL ở mùa giải gần nhất.

Bubbling đã cùng DK CL lên ngôi vô địch LCK CL ở mùa giải gần nhất.

Còn về phần Bubbling, anh hoạt động chủ yếu với vai trò HLV tại LCK AS và LCK CL trong những năm vừa qua. Trong mùa giải vừa qua, HLV Bubbling đã cùng DK Challengers lên ngôi vô địch LCK CL 2023 Spring. Nhưng cũng giống như Acorn, Bubbling chưa từng có thành tích quốc tế nào. Vậy nên khả năng cao trong thời gian tới HLV DK sẽ tiếp tục bị chỉ trích nếu thành tích của đội tuyển này không tốt tại Vòng Playoffs LCK Mùa Hè 2023.

Xem thêm: LMHT: ‘Tấu hề’ mùa xuân, G2 vẫn hủy diệt XL 3-0 để lên ngôi vô địch LEC Mùa Hè 2023

Acorn Bubbling DK HLV LCK LCK Mùa Hè 2023 Liên minh huyền thoại LMHT

Theo: Game4v

Facebook