LMHT: Sivir chuẩn bị có Splash Art mới siêu xịn xò

LMHT Sivir chuẩn bị có Splash Art mới siêu xịn xò
Đánh giá post

Sau 13 năm dài ròng rã, Sivir – vị tướng có thâm niêm lâu đời nhất của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) cuối cùng cũng được chỉnh sửa lại hoạt ảnh và diện mạo vào ngày 25 tháng 4.

LMHT Sivir chuẩn bị có Splash Art mới siêu xịn xò

Ban đầu, người chơi hay đùa với nhau về hoạt ảnh cũ của Sivir (được đăng tải vào tháng 4 năm 2011) rằng cô ấy có vẻ như bị ‘thoái hoá cột sống’ do cách đứng của nữ chiến binh có phần kỳ lạ. Vào tháng 6 năm 2022, Riot đã thông báo sẽ ‘dẹp bỏ meme này’ bằng cách tặng cho Sivir một đợt ASU vào năm nay, và bây giờ nó đã chính thức diễn ra.

XEM THÊM: Vén màn quá khứ của BeryL giúp anh trở thành tuyển thủ ngôi sao của LMHT

Bản cập nhật hình nền này của Sivir sẽ được trình làng vào phiên bản 13.9 của LMHT, nghĩa là chỉ còn không lâu nữa thôi, các ‘main ADC’ sẽ chứng kiến một Sivir mới ‘hết nước chấm’.

LMHT Sivir chuẩn bị có Splash Art mới siêu xịn xò_1

Giờ đây, cộng đồng game thủ LMHT trên toàn thế giới đã tỏ ra vô cùng thích thú với hình nền mới của Sivir, nhưng họ cũng không quên đùa rằng giờ đây Nữ Chiến Binh đã có thể đứng thẳng chứ không bị ‘vẹo cột sống’ như trước nữa.  Đây không phải là lần đầu tiên Riot cập nhật hình ảnh ban đầu của một vị tướng, có rất nhiều gương mặt đã từng nhận được ASU, thay đổi hoàn toàn hoạt ảnh và ngoại hình,  Hecarim, VarusKassadin là ba ví dụ điển hình.

Một người dùng Reddit đùa rằng: “Cột sống của cô ấy đã được chữa lành. Cuối cùng thì Sivir đã có thể tự tin chiến đấu.”

LMHT Sivir chuẩn bị có Splash Art mới siêu xịn xò_2

Đa số người chơi đều hài lòng với sự thay đổi này trong năm nay, tuy nhiên vẫn có một số người phàn nàn rằng độ rung của màu sắc trong hoạt ảnh mới giảm rõ rệt khiến cho tác phẩm mới trông lỗi thời và không có điểm gì nổi bật, thậm chí họ còn cho rằng nó giống một bức ảnh ‘fanart’ hơn là một nhà phát hành game lâu đời làm ra.

Sau khi được đổi mới hình nền, Sivir cũng sắp sửa nhận được một bản cập nhật về ASU trong game. Riot Games đang rất tất bận trong việc thực hiện điều này, với Lee Sin và Teemo sẽ là hai cái tên tiếp theo. Bản cập nhật tới của Sivir sẽ cập bến các máy chủ trực tiếp vào ngày 3 tháng 5. Cảm ơn các bạn đã theo dõi SharingFunVN.com, đừng quên ghé qua web chúng tớ mỗi ngày để biết được những thông tin mới nhất xoay quanh về LMHT nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook