LMHT: Top 3 trang bị ‘lên ngôi’ Thần Thoại trong bản cập nhật vật phẩm 13.10

LMHT Top 3 trang bị ‘lên ngôi’ Thần Thoại trong bản cập nhật vật phẩm 13.10_2
Đánh giá post

Thông thường, những đợt cập nhật trang bị lớn sẽ được Riot tiến hành vào giai đoạn Tiền Mùa Giải, nhưng với việc LMHT được chia ra làm hai mùa, nên giữa mùa giải sẽ lại được reset một lần, nên cha đẻ LMHT đã tích cực chuẩn bị những thay đổi lớn lên các món vật phẩm của trò chơi.

Đợt cập nhật giữa mùa này chủ yếu xoay quanh các món đồ và sự thay đổi cấp bậc. Có một vài món đồ xuất thân là Thần Thoại nhưng bản thân nó lại không làm tốt được như xuất xứ của mình nên Riot đã quyết định sẽ giáng chức và đặt trang bị khác xứng đáng hơn vào vai trò này.

LMHT phiên bản 13.10 tới sẽ chào đón 3 gương mặt mới tham gia vào list trang bị thần thoại chính là Đoản Đao Navori, Vô Cực KiếmCuồng Đao Guinsoo. Nỏ Tử Thủ và Móc Diệt Thủy Quái chính thức bị ‘đá’ ra khỏi top 3 trang bị Thần Thoại của Xạ Thủ. Ngoài ra, ở list đồ dành cho Sát Thủ cũng có sự luân chuyển, Kiếm Ma sẽ lên ngôi thay cho Ám Muội. Sau đây là những thay đổi chi tiết của các gương mặt ‘thần thoại’ tân binh.

Kiếm Ma Youmuu 

Thay thế cho Móng Vuốt Ám Muội chính là Kiếm Ma Youmuu. Trang bị này không những cung cấp tốc độ di chuyển mà còn có thể cộng dồn lên đến 20 Sát Lực nhờ vào nội tại, vì thế nó xứng đáng góp mặt trong danh sách Thần Thoại. Con số này mang đến ma lực vô cùng khủng khiếp cho các lớp tướng Sát Lực.

LMHT Top 3 trang bị ‘lên ngôi’ Thần Thoại trong bản cập nhật vật phẩm 13.10_2

Khả năng di chuyển và tham gia giao tranh là điều tương đối cần thiết với một vị tướng Sát Thủ. Do đó có được lượng lớn tốc chạy từ Kiếm Ma là chân ái đối với các vị tướng này.

XEM THÊM: LMHT: Người chơi mong muốn Riot giải quyết triệt để vấn đề Smurf trước mùa 14

Cuồng Đao Guinsoo  

Cũng như Kiếm Ma Youmuu, Cuồng Đao sẽ là gương mặt tân binh thay thế vị trí diệt tank của Móc Diệt Thuỷ Quái. Giờ đây Cuồng Đao sẽ gây thêm sát thương Phép sau mỗi 4 cộng dồn thay vì gây thêm sát thương chuẩn sau mỗi 3 đòn đánh như trước.

LMHT Top 3 trang bị ‘lên ngôi’ Thần Thoại trong bản cập nhật vật phẩm 13.10_3

Sau khi mổ xẻ sức mạnh của hai trang bị này, ta có thể thấy Cuồng Đao Guinsoo lời hơn Móc Diệt ở lượng tốc độ đánh cộng thêm gần như vô hạn. Đây là một chìa khoá thành công khá tốt đối với các tướng ADC Carry.

Tuy nhiên, trang bị này không phải lúc nào cũng hoàn hảo với hầu hết các Xạ Thủ, nó vẫn rất kén người sử dụng, nhất là với những tướng phụ thuộc vào chí mạng. Người chơi cần lưu ý điều này nếu muốn tận dụng sức mạnh của món đồ này.

Echoes of Helia (tạm dịch: Vọng Âm Helia)

LMHT Top 3 trang bị ‘lên ngôi’ Thần Thoại trong bản cập nhật vật phẩm 13.10_4

Bên cạnh sự luân chuyển trang bị của các món đồ cũ, list Thần Thoại của LMHT 13.10 cũng góp mặt một gương mặt mới chính là Vọng Âm Helia. Chỉ số hoạt động của trang bị này có phần giống với Bùa Nguyệt Thạch. Bạn có thể lạm dụng trang bị này trong giao tranh để lấy lợi thế cho bản thân cùng với đồng minh. Sau khi Vọng Âm Helia ra mắt, chắc chắn các lớp tướng như Soraka, Janna, Karma sẽ được hưởng lợi rất nhiều. 

Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị về LMHT các bạn nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook