LMHT: Top 5 lối chơi dị mà cực kỳ hiệu quả trong ARAM

LMHT Top 5 lối chơi dị mà cực kỳ hiệu quả trong ARAM
Đánh giá post

Ezreal Bùa Nguyệt Thạch

Ezreal là vị tướng LMHT luôn làm thay đổi meta bằng những lối lên đồ kỳ lạ, lựa chọn những cách kết hợp trang bị mà không vị tướng nào khác có thể làm được. Một trong những cách lên đồ ngoài meta thú vị và gần đây nhất dành cho Ezreal đó chính là món đồ Hỗ Trợ Bùa Nguyệt Thạch.

LMHT Top 5 lối chơi dị mà cực kỳ hiệu quả trong ARAM

Vẫn là những build đồ quen thuộc như: Manamune, như Lưỡi Hái Linh Hồn, nhưng món đồ Thần Thoại chính sẽ là Bùa Nguyệt Thạch, nó cung cấp cho Ezreal SMPT, Máu, Tốc Độ và Năng lượng – tất cả những yếu tố có lợi cho việc ‘spam chiêu’ của Nhà Thám Hiểm.

Ahri ‘full crit’

Ahri là một trong những Pháp Sư đời đầu của LMHT. Ahri trở nên vô cùng cơ động bắt đầu từ level 6, vì chiêu cuối của Ahri là một trong những kỹ năng cơ động nhất đấu trường Summoner’s Rift. Khả năng cơ động này mang đến cho Ahri một khả năng thả diều mà các tướng Xạ Thủ truyền thống vô cùng ao ước.

LMHT Top 5 lối chơi dị mà cực kỳ hiệu quả trong ARAM_1

Biến Ahri trở thành một ADC truyền thống như các vị tướng Xạ Thủ khác, người chơi sẽ có thể nhận ra kỹ năng của nàng Hồ Li Chín Đuôi không có nhiều sát thương như các tướng xuất thân gốc Xạ Thủ. Nhưng họ có thể đưa Ahri vào những vị trí khá tốt để hạ gục kẻ địch.

XEM THÊM: Bạn sẽ là vị tướng nào trong LMHT dựa theo cung hoàng đạo?

Alistar full AP

Alistar luôn là một vị tướng thú vị để chơi trong chế độ Vực Gió Hú, hắn ta có thể đẩy kẻ thù xung quanh về phía mình hạ gục chúng. Nhưng lối lên đồ thông thường của Alistar vẫn là những món đồ Hỗ Trợ chống chịu nhàm chán.

LMHT Top 5 lối chơi dị mà cực kỳ hiệu quả trong ARAM_3

Thông thường, những người chơi Alistar đã luôn muốn lên đồ SMPT cho chú bò này nhưng rất hiếm khi có cơ hội. Và sau khi đợt tăng sức mạnh về khả năng AP của Alistar vừa được Riot Games thực hiện gần đây chính là thời điểm thích hợp nhất để xây dựng lối build này. ARAM cũng chính là nơi tốt nhất để Alistar AP thể hiện phong độ của mình vì Alistar có thể dễ dàng combo nhiều kẻ địch cùng lúc, tiềm năng gây ra sát thương cũng cao hơn.

Quinn chống chịu

Thông thường, những lối chơi ‘off meta’ thường có xu hướng lên đồ gây được nhiều sát thương hơn. Tuy nhiên, Quinn Chống chịu là một ngoại lệ với điều này. Bằng cách sử dụng Dư chấn như là một bảng ngọc chính, người chơi sẽ có thể biến Quinn thành cỗ xe tăng khó chịu, lao vào đội địch với E của mình để kích hoạt bảng ngọc này đồng thời đẩy lùi và làm chậm chúng.

LMHT Top 5 lối chơi dị mà cực kỳ hiệu quả trong ARAM_4

Quinn theo truyền thống là một tướng xạ thủ yếu đuối, kẻ thù sau đó sẽ tấn công cô ấy bằng cách sử dụng tất cả tài nguyên của chúng vào thứ mà chúng tin là dễ tiêu diệt. Niềm vui của phong cách chơi này là gây ra hỗn loạn liên tục với mù và khống chế của cô ấy trong khi quan sát kẻ thù cố gắng trả đũa dai dẳng nhưng vô ích.

Leblanc ADC

LMHT Top 5 lối chơi dị mà cực kỳ hiệu quả trong ARAM_7

LeBlanc là một trong những vị tướng thú vị nhất trong LMHT nhờ vào khả năng cơ động và các combo đánh lừa kẻ thù. Đáng ngạc nhiên là khả năng cơ động của vị tướng này cũng dễ dàng khiến cô ấy trở thành một ADC tuyệt vời, đặc biệt là trong chế độ ARAM, nơi dễ dàng vượt lên dẫn trước nhờ vài mạng hạ gục. Để làm được điều này, người chơi chỉ cần xây dựng cách lên đồ cho Leblanc như một Xạ Thủ bình thường, ưu tiên Tốc độ đánh, Tấn công, Chí mạng và một số món đồ ADC.

Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật thêm nhiều thông tin mới về LMHT nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook