LMHT: Viego dính lỗi ‘phân thân như Naruto’, được sửa xong lại cướp được cả xác lính

Nếu tích tụ đủ lính cho nội tại E+Q của Ryze, Viego hoàn toàn có thể "phân thân" ra hàng chục cái bóng và trở thành "Naruto của LMHT".
Đánh giá post

Bất ổn không kém gì “ông hoàng lỗi game” Mordekaiser, Riot đang làm nhiều game thủ LMHT bật cười vì không sửa được Viego.

Cách đây nửa ngày, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại phương Tây đang khá e ngại trước lỗi game giúp Viego “phân thân như Naruto” bằng nội tại Thống Trị Tối Cao.

Theo đó, Hắc Diệt Đế Vương đang gặp một lỗi nghiêm trọng với khả năng biến hóa ra nhiều hồn ma (nội tại) cùng lúc.

He does it again…

Rất nhiều game thủ LMHT đã đưa ra những “công thức” để tạo ra lỗi này, nhưng một nguyên nhân được nhiều người tán thành nhất là sự tương tác giữa nội tại của Viego, Ryze và Shaco.

Cụ thể hơn, combo E+Q của Ryze có thể tăng sát thương theo nội tại của chiêu cuối, vì thế cơ chế game khiến Viego tận dụng nội tại R của Ryze để tăng sát thương combo E+Q đó. Nhưng khi combo Q+E chưa kịp nổ mà Viego đã lấy xác Shaco, cơ chế game sẽ bị nhầm lẫn giữa chiêu cuối của Ryze và Shaco. Kết quả là Viego “phân thân” ra một loạt xác (như chiêu cuối Shaco) với số lượng xác dựa trên số lính trúng E+Q của Ryze.

Nếu tích tụ đủ lính cho nội tại E+Q của Ryze, Viego hoàn toàn có thể"phân thân" ra hàng chục cái bóng và trở thành"Naruto của LMHT".

Nếu tích tụ đủ lính cho nội tại E+Q của Ryze, Viego hoàn toàn có thể “phân thân” ra hàng chục cái bóng và trở thành “Naruto của LMHT”.

Dĩ nhiên, sau khi lỗi này lan truyền rộng rãi trong cộng đồng LMHT thì Riot Games cũng nhanh chóng sửa lại Viego. Tuy nhiên, điều khiến cộng đồng game thủ bật cười là Riot Games sửa lỗi “phân thân” xong lại khiến Viego có khả năng… cướp xác lính.

Viego Bug – Riot August

Rất may là Riot August cũng đã nhanh chóng sửa được lỗi này, tuy nhiên việc Viego liên tục xuất hiện hết lỗi này đến lỗi khác khiến cộng đồng LMHT bật cười vì khả năng làm game của “công ty âm nhạc Riot Games”.

Xem thêm: LMHT: Rò rỉ bộ kỹ năng của Nilah – nữ tướng mới với nhiều cơ chế độc nhất

bug Liên minh huyền thoại LMHT lỗi game riot games Viego

Theo: Game4v

Facebook