LMHT: Xerath sẽ trở thành quái vật late game nhờ vào thay đổi này ở bản 13.13

Đánh giá post

Vị tướng Pháp Sư thường bị gắn mác “tool” – Xerath bất ngờ nhận đợt tăng sức mạnh ở máy chủ PBE gần đây và hứa hẹn sẽ là con quái vật tại bản 13.13.

Một vị tướng lâu đời khác trong LMHT sẽ nhận được sự quan tâm từ nhà phát triển trong phiên bản 13.13 sắp tới. Cụ thể, loạt kỹ năng của Xerath đã được tăng sức mạnh trên máy chủ PBE gần đây.

LMHT: Xerath sẽ trở thành quái vật late game nhờ vào thay đổi này ở bản 13.13

Theo Spideraxe, Xerath sẽ nhận được tăng sức mạnh đáng kể trong phiên bản 13.13 sau khi các thay đổi này xuất hiện trên máy chủ PBE, vào ngày 13 tháng 6. Những thay đổi này có thể giúp tăng tỷ lệ chọn của Pháp Sư Thăng Hoa, hiện đang chỉ đạt 1,8% ở theo trang U.GG

Thay đổi của Xerath:

  • Năng lượng giảm từ 459 xuống 400.
Nội Tại – Áp Xung Năng Lượng:
  • Hồi chiêu tăng từ 12 giây lên 16 giây.
  • Mới: Giảm 2 giây hồi chiêu mỗi khi tiêu diệt kẻ địch.
R – Nghi Thức Ma Pháp:
  • Số lần sử dụng tăng từ 3/4/5 lên 3/5/7.
  • Sát thương giảm từ 200 – 300 (+45% Sức Mạnh Phép Thuật) xuống 200 – 280 (+40% Sức Mạnh Phép Thuật).
  • Mới: Mỗi khi trúng tướng địch, gây thêm 20 – 30 (+5% SMPT) sát thương phép cho đến hết chiêu.

Theo đó, Xerath đã được Riot ưu ái khi tăng sức mạnh đáng kể chiêu cuối của hắn. Cụ thể, Nội Tại sẽ giảm thời gian hồi chiêu của anh ta đi 2 giây sau mỗi lần giết được bất kỳ mục tiêu địch nào từ Lính cho đến tướng, đồng thời số phát bắn từ Nghi Thức Ma Pháp có thể tăng đến 7 ở cấp cuối cùng. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất chính là kỹ năng này sẽ càng mạnh mẽ hơn mỗi khi trúng tướng địch.

Những thay đổi này sẽ giúp việc thành thạo Xerath trở nên hấp dẫn hơn đối với những người chơi có thể sử dụng kỹ năng định hướng giỏi, vì bạn sẽ gây ra nhiều sát thương hơn nếu phát đạn từ Nghi Thức Ma Pháp liên tục trúng. Nếu Xerath xanh xao, Pháp Sư Thăng Hoa có thể khiến chủ lực địch bốc hơi chỉ trong 2 – 3 phát đạn của Chiêu Cuối, nhưng bây giờ hắn có đến 7 lần sử dụng kỹ năng này, nghĩa là tỷ lệ kẻ địch bị hạ gục sẽ được tăng mạnh.

Đồng thời, trong bản PBE gần đây nhất thì Riot Games cũng đặc biệt quan tâm đến một vị tướng khác cũng bị lãng quên trong LMHT, Zyra. Mặc dù thường được chơi ở vị trí Hỗ Trợ, Zyra sẽ nhận được một số thay đổi để Đi Rừng hiệu quả hơn, điều này chắc chắn sẽ làm hài lòng một phần nhỏ người chơi yêu thích đem vị tướng này vào khu vực Rừng.

Tuy nhiên, những thay đổi này hiện chỉ là thử nghiệm. Riot Games có thể điều chỉnh chúng trước khi áp dụng vào phiên bản 13.13 dự kiến cập bến vào ngày 28 tháng 6.

Xem thêm: LMHT: Naafiri – vị tướng mới tiếp theo có thể xuất hiện ở cuối tháng này

13.13 eSports LMHT PBE Xerath

Theo: Game4v

Facebook