LMHT: Xuất hiện thông tin đầu tiên về đợt làm lại vị tướng Rell

Xuất hiện thông tin đầu tiên về đợt làm lại của vị tướng Rell - Ảnh 1.
Đánh giá post

(Tổ Quốc) – Riot Games sẽ có một đợt chỉnh sửa nhẹ vị tướng Rell để nhân vật này thú vị và dễ chơi hơn.

Như chúng ta đã biết thì mục tiêu của Riot Games mỗi năm là cho ra mắt 4-5 vị tướng mới trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT). Đây là tốc độ ra mắt tướng mới nhanh hơn rất nhiều so với các tựa game khác. Hệ quả là họ phải nâng cấp liên tục các vị tướng đã ra mắt từ trước để phù hợp hơn với trò chơi. Và vị tướng tiếp theo được Riot nâng cấp khả năng rất cao là Rell.

Xuất hiện thông tin đầu tiên về đợt làm lại của vị tướng Rell - Ảnh 1.

Rell sẽ là vị tướng tiếp theo được nâng cấp bộ kỹ năng

Lý do bởi cách đây ít giờ, một bài viết tiết lộ đợt làm lại của Rell đã được đăng tải lên diễn đàn Reddit rồi nhanh chóng bị gỡ bỏ sau đó. Mặc dù vậy game thủ đã nhanh chóng lưu lại các kỹ năng mới của Rell và đánh giá đây là một đợt làm lại cực kỳ đáng để mong chờ.

Đầu tiên là nội tại của Rell khi nó sẽ giúp vị tướng này đánh cắp 5% giáp và kháng phép của đối thủ. Nội tại này cũng giúp Rell gây thêm sát thương phép dựa theo lượng giáp và kháng phép đánh cắp được.

Xuất hiện thông tin đầu tiên về đợt làm lại của vị tướng Rell - Ảnh 2.

Nội tại của Rell sẽ gây thêm sát thương dựa theo lượng giáp và kháng phép đánh cắp được

Chiêu E mới của Rell sẽ có tên Lực Hút Kinh Hoàng và có hiệu ứng liên tục hút toàn bộ đối thủ trong vòng 3 giây. Nếu đối thủ vẫn nằm trong tầm ảnh hưởng của chiêu Lực Hút Kinh Hoàng thì sẽ bị làm choáng trong vòng 1 giây và nhận một lượng sát thương nhỏ.

photo-1667045720288

Chiêu E mới của Rell sẽ có khả năng hút và làm choáng đối thủ

Chiêu cuối mới của Rell sẽ là kỹ năng có thời gian hồi chiêu cực ngắn (8 giây) và giúp nhân vật này thay đổi trạng thái giữa lên và xuống ngựa. Khi ở trạng thái cưỡi ngựa, Rell sẽ nhận thêm tốc độ di chuyển (con số này tăng lên khi đứng gần tướng đồng minh). Chiêu thức kích hoạt khi ở trạng thái cưỡi ngựa đó là Rell nhảy về phía trước, hất tung đối thủ và nhận một lượng khiên.

Trong trạng thái xuống ngựa thì Rell sẽ bị giảm tốc độ di chuyển, nhận thêm giáp và kháng phép. Kỹ năng kích hoạt ở trạng thái xuống ngựa sẽ là hất đối thủ qua đầu, gây một lượng sát thương nhỏ và trở lại trạng thái cưỡi ngựa.

photo-1667045768116

Kỹ năng kích hoạt ở dạng xuống ngựa của Rell sẽ giống với chiêu Hất mà Singed sở hữu

Bộ kỹ năng bị tiết lộ này của Rell được cộng đồng đánh giá là tương đối mạnh. Lý do là bởi Rell sẽ có công cụ để mở giao tranh trực diện ngay ở những cấp độ đầu với kỹ năng E – Lực Hút Kinh Hoàng. Chiêu cuối mới của Rell sẽ cung cấp cho vị tướng này thêm khả năng khống chế trong giao tranh.

Tính tới thời điểm hiện tại thì Riot Games vẫn chưa công bố thời gian ra mắt chính thức của đợt làm lại này. Có lẽ việc nâng cấp Rell nằm trong kế hoạch Tiền Mùa Giải 2023 của Riot nên họ chưa vội công bố thông tin chính thức. Hy vọng rằng đợt làm lại này sẽ giúp Rell trở nên thú vị và hấp dẫn người chơi hơn so với phiên bản hiện tại.

Theo GameK

Facebook