Lộ diện nhà phát hành MapleStory The Legends of Maple

MapleStory: The Legends of Maple được Tencent phát hành.
5/5 - (21 bình chọn)

MapleStory The Legends of Maple được phát hành tại Trung Quốc bởi Nexon và Tencent Games.

Nexon là công ty hàng đầu thế giới về game đã công bố MapleStory: The Legends of Maple, bản phát hành bản địa hóa đặc biệt của tựa game di động nổi tiếng MapleStory M đã có ở Trung Quốc. Trò chơi được phát hành bởi đối tác Nexon Tiancity và được điều hành bởi Tencent Games.

MapleStory: The Legends of Maple được Tencent phát hành.

MapleStory: The Legends of Maple được Tencent phát hành.

Dựa trên thương hiệu bom tấn MapleStory của Nexon, MapleStory: The Legends of Maple tích hợp các yếu tố cổ điển của thương hiệu với trải nghiệm trò chơi mới có các nhân vật bao gồm Blue Snail, Slime và Orange Mushroom. Nexon đã tối ưu hóa và trau chuốt cẩn thận để mang đến một trải nghiệm di động hấp dẫn với người chơi.

Được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2003, MapleStory đã có hơn 180 triệu người chơi đăng ký trên toàn thế giới và tạo ra doanh thu nhượng quyền hơn 4 tỷ đô la Mỹ. MapleStory: The Legends of Maple được thiết kế dành riêng cho người chơi Trung Quốc và kết hợp hình ảnh hiện đại và nhạc nền cổ điển của MapleStory M. Tựa game sẽ mang đến trải nghiệm mới và thú vị đưa người chơi tới một thế giới mới. Trò chơi cũng có thêm một số nhân vật độc quyền và bạn có thể dễ dàng mua trong cửa hàng.

MapleStory được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2003 và đã có hơn 180 triệu người chơi trên toàn cầu. Sức hấp dẫn lâu dài của nhượng quyền thương mại đối với người chơi cũng đã chuyển thành doanh thu nhượng quyền lâu dài đáng kinh ngạc vượt quá 4 tỷ đô la. Thành tích đáng chú ý này không chỉ cho thấy vị thế của MapleStroy như một nền tảng trong lịch sử trò chơi mà còn làm nổi bật cách hãng đã phát triển những thế giới nhập vai gây được tiếng vang sâu sắc với người chơi trên toàn cầu.

Được thành lập vào năm 1994, Nexon là công ty tham gia sản xuất, phát triển và vận hành trò chơi trực tuyến và thế giới ảo. Được niêm yết lần đầu trên Sàn giao dịch chứng khoán Tokyo vào tháng 12 năm 2011, Nexon được xếp vào danh sách JPX400 vào năm 2015 và được thêm vào Chỉ số chứng khoán Nikkei 300 vào năm 2017.

MapleStory: The Legends of Maple kết hợp hiện đại và cổ điển.

MapleStory: The Legends of Maple kết hợp hiện đại và cổ điển.

MapleStory là một trò chơi phổ biến vào cuối những năm 2010, với 92 triệu người chơi được báo cáo vào năm 2009. Và mặc dù dân số của trò chơi đã giảm đáng kể vào thời điểm Nexon quyết định đầu tư vào phiên bản di động, nhưng rõ ràng sản phẩm này đã thành công để tiếp tục mở rộng trên toàn cầu. Đây cũng là bước tiếp theo trong việc mở rộng thương hiệu MapleStory.

Năm 2020, Nexon được thêm vào Nikkei 225. Nexon hiện có hơn 50 trò chơi trực tiếp tại hơn hơn 190 quốc gia trên PC, console và di động. Các nhượng quyền trò chơi lớn bao gồm MapleStory, KartRider và Dungeon&Fighter. Vào năm 2021, Nexon đã hoàn tất việc mua lại Embark Studios AB, một công ty có trụ sở tại Stockholm, Thụy Điển, đang phát triển nhiều dự án để phát hành toàn cầu.

Link game: http://evt05.tiancity.com/mobile/51470/home/

MapleStory The Legends of Maple

Theo: Game4v

Facebook