Mắc lỗi cơ bản ngay trận Chung kết, BTC VCS lại khiến khán giả lắc đầu ngán ngẩm

Mắc lỗi cơ bản ngay trận Chung kết, BTC VCS lại khiến khán giả lắc đầu ngán ngẩm - Ảnh 1.
5/5 - (17 bình chọn)

(Tổ Quốc) – Dù chỉ xuất hiện thoáng qua nhưng lỗi này của BTC VCS vẫn bị người xem ghi lại.

Vào buổi tối ngày 9/9 vừa qua, trận Chung kết tổng của VCS Mùa Hè 2023 đã chính thức diễn ra. Với kinh nghiệm và bản lĩnh vượt trội, GAM Esports (GAM) đã đánh bại Team Whales (TW) với tỷ số 3-1 đầy thuyết phục. Điều này giúp GAM có được vị trí hạt giống số 1 của khu vực VCS tại Chung kết thế giới 2023 sắp tới.

Mắc lỗi cơ bản ngay trận Chung kết, BTC VCS lại khiến khán giả lắc đầu ngán ngẩm - Ảnh 1.

GAM Esports đã giành chiến thắng thuyết phục trước Team Whales để giành danh hiệu VCS

Về phần Team Whales, đội tuyển này dù thua trận vẫn cho thấy những điểm tích cực trong lối chơi. Các nhân tố Glory và Artemis vẫn cho thấy khả năng “gánh đội” vô cùng tốt trong những thời khắc quan trọng. Đặc biệt là Artemis khi anh có pha xử lý xuất sắc ở cuối ván 1 trận Chung kết để đem về chiến thắng duy nhất cho đội nhà.

Mắc lỗi cơ bản ngay trận Chung kết, BTC VCS lại khiến khán giả lắc đầu ngán ngẩm - Ảnh 2.

Artemis vẫn cho thấy mình là một Xạ Thủ xuất sắc khi trực tiếp đem về 1 ván thắng cho TW

Tuy nhiên, dù Chung kết của giải đấu đã diễn ra cực kỳ hấp dẫn nhưng công tác tổ chức của nó vẫn tồn tại những nhược điểm. Đầu tiên là hệ thống âm thanh vận hành chưa tốt, tình trạng mất tiếng thi thoảng vẫn xảy ra. Ngoài ra, tại tình huống ở đầu ván đấu thứ 4 thì dòng giới thiệu “Chung kết tổng” bỗng nhiên bị kéo xuống quá thấp.

Mắc lỗi cơ bản ngay trận Chung kết, BTC VCS lại khiến khán giả lắc đầu ngán ngẩm - Ảnh 3.

Dòng giới thiệu “Chung kết tổng” ở ván 4 bỗng nhiên “mất tích” trong lùm cây của bản đồ khi bị kéo quá thấp

Hệ quả là nó bị che hoàn toàn bởi cây cối, bản đồ và để lại ấn tượng khá xấu cho trận Chung kết. Mặc dù lỗi này chỉ xảy ra rất nhanh nhưng nó vẫn không qua được mắt của khán giả theo dõi trận đấu. Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) tỏ ra ngán ngẩm trước việc Ban tổ chức giải đấu mắc lỗi cơ bản này ngay tại trận Chung kết.

Mắc lỗi cơ bản ngay trận Chung kết, BTC VCS lại khiến khán giả lắc đầu ngán ngẩm - Ảnh 4.

Khán giả theo dõi trận đấu không khỏi ngán ngẩm với lỗi cơ bản kể trên của Ban tổ chức

Về cơ bản, trận đấu Chung kết VCS Mùa Hè 2023 đã diễn ra tương đối thành công về mặt chuyên môn. Tuy nhiên, công tác tổ chức vẫn gặp một vài sai sót và khiến trận đấu này đã không thể diễn ra suôn sẻ 100% một cách đầy đáng tiếc. Hy vọng phía Ban tổ chức giải đấu rút kinh nghiệm và sớm khắc phục những sai sót này trong tương lai.

Theo GameK

Facebook