Manga Yozakura Quartet của Suzuhito Yasuda bước vào Arc cuối cùng

Đánh giá post

SharingFunVN – Số tháng 1 của tạp chí Weekly Shonen Sirius của Kodansha đã thông báo vào ngày 26 tháng 11 rằng manga Yozakura Quartetcủa Suzuhito Yasuda sẽ bước vào arc cuối vào ngày 26 tháng 12 trên số tháng 2 của tạp chí.

Manga Yozakura Quartet của Suzuhito Yasuda bước vào Arc cuối cùng

Yasuda đã tiết lộ trên Twitter vào tháng 1 rằng manga sẽ bước vào phần cuối cùng trong năm nay, mặc dù Yasuda đã nói thêm rằng manga sẽ không kết thúc trong năm nay.

Bộ truyện tranh ra mắt vào năm 2006 trên tạp chí Weekly Shonen Sirius của Kodansha, và Kodansha sẽ xuất bản tập thứ 30 của bộ truyện tranh vào ngày 8 tháng 12. Nhà xuất bản Kodansha USA sẽ phát hành bộ truyện tranh bằng tiếng Anh, và nó mô tả bộ truyện như sau:

Hime là một nữ siêu anh hùng. Ao có thể đọc được suy nghĩ. Kotoha có thể gợi lên bất cứ điều gì với đúng từ. Và Akina… chà, anh ấy chỉ là một chàng trai bình thường, được bao quanh bởi ba nữ siêu nhân! Cùng nhau, họ bảo vệ thị trấn Sakurashin. Nhưng điều đó không hề dễ dàng, khi thị trấn phải đối mặt với những con chó quỷ và các mối đe dọa siêu nhiên khác!

Bộ truyện tranh đã chuyển thể cho một bộ anime truyền hình dài 12 tập vào năm 2008, sau đó đó có một bộ anime truyền hình 13 tập Yozakura Quartet ~Hana no Uta~ vào năm 2013. Bộ truyện tranh cũng truyền cảm hứng cho Yozakura Quartet ~Hoshi no Umi~ OVA và Yozakura Quartet ~ Tsuki ni Naku~ OVA lần lượt vào năm 2010 và 2013.

Yasuda cũng đang vẽ manga Bootsleg trên cùng một tạp chí. Bộ truyện tranh đã ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 3 năm 2019.

Facebook