MC Mai Dora tiết lộ đang chuẩn bị cho đám cưới cùng BLV Văn Tùng

Đánh giá post

Sau hơn một tháng kể từ ngày BLV Văn Tùng cầu hôn “bà chủ kênh”, MC Mai Dora bật mí đang chuẩn bị cho đám cưới cũng như ngày vui của mình.

Từng gây bão trong cộng đồng LMHT khi công bố hẹn hò cùng nhau, cặp đôi BLV Văn Tùng và MC Mai Dora đã nhiều lần “phát cẩu lương” cho fan của mình. Cho đến cuối tháng 4 vừa qua, BLV Văn Tùng tiếp tục gây bất ngờ cho cộng đồng game thủ khi cầu hôn nữ MC ngay trong đêm chung kết của VCS Mùa Xuân 2023. Kết quả là cô nàng đã đồng ý và cặp đôi sẽ về chung một nhà trong một ngày không xa.

MC Mai Dora khoe nhẫn sau màn cầu hôn bất ngờ của BLV Văn Tùng.

MC Mai Dora khoe nhẫn sau màn cầu hôn bất ngờ của BLV Văn Tùng.

Mới đây, nữ MC VCS cũng đã hé lộ về một “đám cưới trong mơ” cùng với “Captain Văn Tùng”:

MC Mai Dora tiết lộ đang chuẩn bị cho đám cưới cùng BLV Văn Tùng

“Đám cưới nhiều thứ phải lo quá huhu không có thời gian quay content gì hết cú tui cú tui” – MC Mai Dora chia sẻ trên fanpage Facebook của mình.

Cặp đôi từng khiến cộng đồng fan thích thú vì loạt ảnh có phần giống... ảnh cưới được chia sẻ cách đây nửa năm.

Cặp đôi từng khiến cộng đồng fan thích thú vì loạt ảnh có phần giống… ảnh cưới được chia sẻ cách đây nửa năm.

Dù chưa hé lộ những thông tin cụ thể, nhưng cô nàng Mai Dora có lẽ đang tất bật vì chuẩn bị cho đám cưới của mình những thứ như nơi tổ chức, cách bài trí đám cưới, váy cưới, ảnh cưới,…

Do đó, thời gian này có lẽ MC Mai Dora sẽ ít xuất hiện hơn trong những video content mà cô thường chia sẻ. Bên cạnh đó, dù ban tổ chức VCS chưa công bố dàn nhân sự cho VCS Mùa Hè 2023, vậy nhưng nhiều fan tin tưởng cặp đôi MC Mai Dora và BLV Văn Tùng vẫn sẽ tiếp tục xuất hiện trong giải đấu “Hoàng Hôn”.

MC Mai Dora tiết lộ đang chuẩn bị cho đám cưới cùng BLV Văn TùngMC Mai Dora tiết lộ đang chuẩn bị cho đám cưới cùng BLV Văn TùngMC Mai Dora tiết lộ đang chuẩn bị cho đám cưới cùng BLV Văn TùngMC Mai Dora tiết lộ đang chuẩn bị cho đám cưới cùng BLV Văn Tùng

Về phần cộng đồng LMHT, nhiều fan đồn đoán đám cưới của cặp đôi MC và BLV VCS sẽ có sự xuất hiện của khá nhiều anh em bạn bè trong làng game, từ streamer, YouTuber cho đến những tuyển thủ hay KOL đình đám. Ngoài ra, cũng có rất nhiều fan gửi lời cổ vũ cô nàng vượt qua giai đoạn chuẩn bị bận rộn để có một đám cưới hạnh phúc cùng BLV Văn Tùng.

Xem thêm: LMHT: Team WE trở thành đại diện của Trung Quốc tại Road To Asian Games 2022

BLV Văn Tùng đám cưới Liên minh huyền thoại LMHT MC Mai Dora MC VCS văn tùng vcs

Theo: Game4v

Facebook