MC Mai Dora và BLV Văn Tùng chính thức về chung một nhà

Đánh giá post

Ngay trong đầu năm 2023, MC Mai Dora đã quyết định “về chung một nhà” cùng BLV Văn Tùng sau nhiều lần “thả hint” với cộng đồng fan.

Thời gian vừa qua, đã có khá nhiều tin đồn về việc VCS sẽ có dàn BLV cũng như MC mới toanh so với năm 2022. Trong số đó, MC Mai Dora cũng được đồn đoán là sẽ vắng mặt tại giải đấu LMHT hàng đầu Việt Nam trong năm 2023.

Mới đây, MC Mai Dora đã bất ngờ chia sẻ bước đi tiếp theo trong sự nghiệp của mình:

MC Mai Dora và BLV Văn Tùng chính thức về chung một nhà

““Mai Dora” – “MC sexy của làng Liên Minh Huyền Thoại” đã chính thức trở thành thành viên dưới mái nhà Box VietNam!!!

Mai Dora được cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại biết đến thông qua vai trò MC của các giải đấu như VCS, NTCS,… Bên cạnh đó cô nàng đa tài cũng đã thử sức ở khá nhiều vai diễn với vai trò diễn viên trước đây.

Với định hướng phát triển và tạo ra nhiều sản phẩm hơn trong tương lai, từ tháng 1/2023 Mai Dora đã chính thức trở thành talent độc quyền của Box Vietnam – Là mái nhà chung của rất nhiều các top creator như Quang Cuốn, BLV Văn Tùng, BLV Hoàng Luân, Hà Tiều Phu, Mèo Sao Hoả,…

Hy vọng với sự hợp tác này, Box Vietnam và Mai Dora sẽ tạo ra nhiều dấu ấn mới bằng những sản phẩm chất lượng trong thời gian tới.

Cả nhà hãy nhớ ấn follow Mai Dora để theo dõi những dự án sắp tới của cô, cũng như cùng ủng hộ cô trong thời gian sắp tới nhá!” – fanpage Box Vietnam thông báo về sự gia nhập của MC Mai Dora.

"Nhân viên kênh đã có lời mời thì mình đành về làm bà chủ kênh vậy" - Mai Dora chia sẻ trên fanpage Facebook.

“Nhân viên kênh đã có lời mời thì mình đành về làm bà chủ kênh vậy” – Mai Dora chia sẻ trên fanpage Facebook.

Thời gian vừa qua, cặp đôi Mai Dora – Văn Tùng cũng nhiều lần “thả hint” rằng sẽ về chung một nhà. Và đúng như nhiều fan đồn đoán, cặp đôi này đã về chung một “nhà” là Box Vietnam. Theo như giới thiệu từ tổ chức này, Mai Dora sẽ phát triển theo hướng talent hoặc KOL. Vậy nên không chỉ MC hay streamer, cô nàng xinh đẹp này có thể sẽ xuất hiện với nhiều vai trò mới trong năm 2023.

Xem thêm: MSI và CKTG 2023: Địa điểm và thể thức thi đấu hoàn toàn mới

BLV Văn Tùng Box Vietnam Liên minh huyền thoại LMHT MAI Dora MC LMHT MC Mai Dora streamer Việt

Theo: Game4v

Facebook