Mê mẩn với bộ ảnh Cosplay Shenhe trong Genshin Impact siêu gợi cảm

Mê mẩn với bộ ảnh Cosplay Shenhe trong Genshin Impact siêu gợi cảm
Đánh giá post

Shenhe là một nhân vật nữ đã không còn xa lạ đối với các game thủ của trò chơi Genshin Impact. Là một trong những Sub-DPS (hộ công) hạng S của game, Shenhe thường rất được ưu ái trong các đội hình sát thương vật lý / sát thương nguyên tố băng và thường đi kèm với các chủ lực như Ganyu, Ayaka hay Eula.

Shenhe lần đầu tiên gặp mặt nhà lữ hành trong nhiệm vụ trùng tu Quần Ngọc Các. Là một đạo sĩ từ trên núi xuống (theo đúng nghĩa đen), cô đã gặp không ít khó khăn trong việc tìm nơi ăn chốn ở cũng như đối phó với lòng người hiểm ác.

Mê mẩn với bộ ảnh Cosplay Shenhe trong Genshin Impact siêu gợi cảm

Cùngchủ đề

Tim loạn nhịp với loạt ảnh Cosplay Anime nữ đẹp nhất

Cosplay Acheron trong Honkai: Star Rail siêu mọng nước của Coser việt

Lịm tim với bộ ảnh Cosplay Yor Forger trong SPY x FAMILY

Cô thường chủ trương giải quyết mọi vấn đề bằng vũ lực và đã khiến Nhà Lữ Hành không khỏi đau đầu trong việc thuyết phục. Tuy nhiên bên ngoài vẻ ngoài lạnh lùng cùng tích cách có phần bạo lực của Shenhe lại là một trái tim mong manh yếu đuối, mặc cảm bởi những tổn thương trong quá khứ.

Câu chuyện của Shenhe đã truyền cảm hứng cho hoa đán Yun Jin thực hiện nên ca khúc huyền thoại The Divine Damsel of Devastation (Thần Nữ Hủy Diệt) cũng như trở thành đề tài cho hàng loạt các cosplayer khai thác.

Mê mẩn với bộ ảnh Cosplay Shenhe trong Genshin Impact siêu gợi cảmMê mẩn với bộ ảnh Cosplay Shenhe trong Genshin Impact siêu gợi cảmMê mẩn với bộ ảnh Cosplay Shenhe trong Genshin Impact siêu gợi cảmMê mẩn với bộ ảnh Cosplay Shenhe trong Genshin Impact siêu gợi cảmMê mẩn với bộ ảnh Cosplay Shenhe trong Genshin Impact siêu gợi cảmMê mẩn với bộ ảnh Cosplay Shenhe trong Genshin Impact siêu gợi cảmMê mẩn với bộ ảnh Cosplay Shenhe trong Genshin Impact siêu gợi cảmMê mẩn với bộ ảnh Cosplay Shenhe trong Genshin Impact siêu gợi cảmMê mẩn với bộ ảnh Cosplay Shenhe trong Genshin Impact siêu gợi cảmMê mẩn với bộ ảnh Cosplay Shenhe trong Genshin Impact siêu gợi cảmMê mẩn với bộ ảnh Cosplay Shenhe trong Genshin Impact siêu gợi cảmMê mẩn với bộ ảnh Cosplay Shenhe trong Genshin Impact siêu gợi cảmMê mẩn với bộ ảnh Cosplay Shenhe trong Genshin Impact siêu gợi cảmMê mẩn với bộ ảnh Cosplay Shenhe trong Genshin Impact siêu gợi cảmMê mẩn với bộ ảnh Cosplay Shenhe trong Genshin Impact siêu gợi cảm

 

Theo OtakuGO

Facebook