Mlxg khơi lại vụ kiện RNG nợ lương, cho rằng đội tuyển này tìm mọi cách để trì hoãn việc ra tòa

Mlxg kiện RNG

Mlxg tiếp tục khơi lại vụ kiện RNG nợ lương tuyển thủ, đội tuyển này tìm mọi cách để trì hoãn việc ra tòa trong thời gian dài.

Cách đây ít tháng, cựu tuyển thủ đi rừng của Royal Never Give Up là Mlxg đã tuyên bố sẽ khởi kiện đội tuyển này vì vấn đề nợ lương. Được biết, RNG đã không thanh toán khoản lương stream của Mlxg trong suốt hơn 2 năm. Dù nhiều lần trực tiếp liên hệ với đại diện của RNG nhưng Mlxg vẫn chỉ nhận được sự đáp trả thờ ơ và cố tình lản tránh vấn đề này.

Chính vì vậy, vào khoảng tháng 9 vừa qua Mlxg đã quyết định sẽ khởi kiện công ty chủ quản của RNG lên tòa án thành phố Thượng Nhiêu – Trung Quốc. Đây không phải lần đầu RNG bị tố cáo nợ lương, vì vậy vụ kiện của Mlxg nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng LMHT xứ Trung.

Mlxg kiện RNG

Mlxg tuyên bố khởi kiện RNG vì vấn đề nợ lương

Tuy nhiên, trải qua khoảng thời gian và đến nay đã gần cuối năm thì vụ kiện nãy vẫn chưa có nhiều thông tin được công bố. Và trong buổi Livestream gần đây nhất, Mlxg đã có những chia sẻ khiến không ít người hâm mộ hoang mang. “Họ lại tìm cách trì hoãn một lần nữa. Tôi đã đến Thượng Nhiêu để chuẩn bị cho phiên tòa và họ vẫn còn nhiều lý do để trốn tránh nó. Điều này thật đáng khinh bỉ.”

Mlxg kiện RNG

Mlxg bức xúc chỉ trích RNG cố tình tìm cách trì hoãn ra tòa

Theo như chia sẻ từ Mlxg thì RNG đang cố gắng tìm mọi cách trì hoãn việc ra tòa đối chất với cựu tuyển thủ này. Có vẻ như RNG đã sớm biết kết quả của vụ kiện nên mới cố tình không tham gia. Điều này càng khiến người hâm mộ có thêm cái nhìn xấu về đội tuyển này.

Mặc dù khá bức xúc nhưng Mlxg cũng chia sẻ thêm rằng anh muốn tạo cơ hội cho RNG. Dù gì đây cũng là đội tuyển giàu truyền thống và có tiếng vang hàng đầu nền LMHT Trung Quốc, vì vậy Mlxg không muốn hình ảnh đội tuyển trở nên tệ hại trong mắt cộng đồng.

Mlxg khơi lại vụ kiện RNG nợ lương, cho rằng đội tuyển này tìm mọi cách để trì hoãn việc ra tòa

Hình ảnh RNG đang dần trở nên xấu đi trong mắt cộng đồng

Tuy nhiên nếu RNG tiếp tục có động thái lản tránh như vậy thì Mlxg cũng không còn cách nào khác. Mọi việc sẽ càng trở nên căng thẳng hơn và lúc đó chắc chắn RNG sẽ không thể ngồi im làm ngơ nữa.

Thông tin về sự việc sự được cập nhập nên mọi người hãy tiếp tục theo dõi thêm.

Xem thêm: Được thăng chức, kkOma chính thức nhường ghế HLV trưởng cho Daeny

drama eSports lol mlxg rng

Theo: Game4v

Facebook