Mộng Tưởng Túc Cầu – Game bóng đá dựa trên giải China Super League mở thử nghiệm

Mộng Tưởng Túc Cầu hiện đang mở thử nghiệm giới hạn ở Trung Quốc.
Đánh giá post

Mộng Tưởng Túc Cầu hiện đang mở thử nghiệm giới hạn cho thị trường Trung Quốc.

Dựa trên giải đấu bóng đá hấp dẫn nhất của Trung Quốc, Lightning Interactive Entertainment đã phát triển nên Mộng Tưởng Túc Cầu. Trò chơi không chỉ muốn tái hiện được sự hấp dẫn của China Super League với các cầu thủ nội địa và các danh thủ ngoại quốc. Mà còn muốn đưa bóng đá gần hơn với người chơi khi từ lâu bóng rổ mới là môn thể thao quốc dân ở Trung Quốc.

Mộng Tưởng Túc Cầu hiện đang mở thử nghiệm giới hạn ở Trung Quốc.

Mộng Tưởng Túc Cầu hiện đang mở thử nghiệm giới hạn ở Trung Quốc.

Mộng Tưởng Túc Cầu được thiết kế với công nghệ đồ họa tiên tiến nhất, hướng tới sự chân thực trong tạo hình cầu thủ cũng như thiết kế mặt sân và các chi tiết khác. Các danh thủ nổi bật của China Super League như Marouane Fellaini, Wu Lei, v.v đều sẽ có khuôn mặt sát với ngoài đời . Ngoài ra trò chơi cũng sẽ cập nhật và chỉnh sửa thêm các hiệu ứng hình ảnh để giúp trò chơi chân thực và mượt mà hơn trong lần thử nghiêm này.

Cơ chế điều khiển trong trận đấu.

Cơ chế điều khiển trong trận đấu.

Bên cạnh lối chơi cơ bản của một trò chơi bóng đá, sản phẩm của Lightning Interactive Entertainment còn kết hợp nhiều cơ chế của PES hay Fifa để làm giàu trải nghiệm của người chơi. Người chơi không chỉ có cơ hội điều khiển 18 câu lạc bộ của China Super League với hơn 500 cầu thủ mà còn có thể phát triển các cầu thủ, sắp xếp chiến thuật,v.v.

Cơ chế 'Chemistry' liên kết các cầu thủ của trò chơi.

Cơ chế ‘Chemistry’ liên kết các cầu thủ của trò chơi.

Không chỉ thế các cầu thủ trong trò chơi cũng sẽ chịu ảnh hưởng của cơ chế tương tự như ‘chemistry’ của fifa cũng như bản thân các cầu thủ cũng sẽ có kĩ năng đặc biệt của riêng mình.

Các cầu thủ cũng sẽ có kĩ năng đặc trưng riêng.

Các cầu thủ cũng sẽ có kĩ năng đặc trưng riêng.

Bên cạnh trải nghiệm như một trò chơi bóng đá thông thường,Mộng Tưởng Túc Cầu còn cho phép người chơi trải nghiệm cảm giác của một nhà quản lý bóng đá qua việc phát triển cơ sở hạ tầng, các khu chức năng phức hợp (phòng y tế, phòng gym,v.v) cũng như tuyển mộ cầu thủ. Đối với chế độ chơi, trò chơi ngoài chế độ chiến dịch nơi người chơi dẫn dắt câu lạc bộ của mình vô địch China Super League mà còn có các chế độ thử thách hơn như đấu trường nơi người chơi thử tài với các người chơi khác.

Bạn đọc quan tâm đến Mộng Tưởng Túc Cầu có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://www.9game.cn/mxzq/

Lightning Interactive Entertainment Mộng Tưởng Túc Cầu tin game thử nghiệm

Theo: Game4v

Facebook