Mortal Kombat 12 khiến người hâm mộ phần nào thất vọng với thông tin từ diễn viên nổi tiểng của dòng phim Evil Dead

Mortal Kombat 12
Đánh giá post

Diễn viên nổi tiếng của Evil Dead – Bruce Campbell có một số tin xấu cho những người hâm mộ Mortal Kombat, những người đang chờ đợi thêm tin tức về Mortal Kombat 12.

Mortal Kombat 12

Mortal Kombat 12 hiện đang trong quá trình phát triển.

Diễn viên vào vài Ash Williams trong Evil Dead – Bruce Campbell, có một số tin xấu liên quan đến khả năng xuất hiện của nhân vật trong Mortal Kombat 12 đang được phát triển. Khi nói đến các võ sĩ đến từ những thương hiệu khác, Mortal Kombat có một số nhân vật mang tính biểu tượng trong một số thương hiệu đã xuất hiện. Từ Freddy Kruger và Spawn cho đến cả Terminator, có rất nhiều IP dễ nhận biết đã lọt vào danh sách. Tuy nhiên, một võ sĩ đã không xuất hiện trong loạt game như là Ash Williams từ loạt phim Evil Dead.

Những người hâm mộ gần nhất có thể nhìn thấy nhân vật chính kinh dị mang tính biểu tượng trong trò chơi là với Mortal Kombat 11 năm 2019. Có một số rò rỉ và tin đồn đoán trong suốt năm 2020 cho thấy Ash Williams đang được cân nhắc. Bất chấp hàng núi bằng chứng, Ash Williams không bao giờ được thêm vào MK11, khiến người hâm mộ mất tinh thần. Với Mortal Kombat 12 hiện đang được phát triển, người hâm mộ đang tự hỏi liệu có cơ hội thấy anh ấy được thêm vào hay không. Thật không may, nam diễn viên Evil Dead dường như đã chốt hạ điều đó.

Trong một cuộc phỏng vấn mới nhất, Bruce Campbell đã được hỏi liệu anh ấy có cởi mở với việc nhân vật của mình xuất hiện trong các tựa game đối kháng hay không. Campbell đã rất thẳng thắn bác bỏ ý tưởng này, nói rằng thay vì Ash xuất hiện trong các trò chơi khác, điều ngược lại sẽ xảy ra, nơi những quái vật khách mời như Freddy Kruger và Jason Vorhees sẽ xuất hiện trong tựa game như mang tên The Evil Dead . “Bạn có thể đóng vai Freddy. Bạn có thể đóng vai Jason và sau đó để Ash chiến đấu với những kẻ đó”, Campbell nói.

Mortal Kombat 12

Mặc dù có một số nhân vật khách mời khác nhau có thể góp mặt, nhưng có vẻ như loạt phim Evil Dead sẽ không nằm trong số đó.

Anh ta kết luận với tuyên bố không quan tâm đến việc cho bất kỳ ai mượn Ash Williams và thay vào đó họ cần phải “đến nhà của chúng tôi”. Dựa trên điều này, có vẻ như bất kỳ sự kết hợp nào với Ash Williams dường như chỉ có thể thực hiện được khi nó phải xoay quanh The Evil Dead. Điều này hơi lạ, vì nhân vật này là skin của Fortnite và xuất hiện trong Dead by Daylight. Ít nhất là đối với Mortal Kombat 12, điều này có thể sẽ làm thất vọng một số người hâm mộ muốn thấy anh ta trong tựa game.

Suy nghĩ này có thể là lý do tại sao có bằng chứng còn sót lại về nhân vật trong trò chơi trước, nhưng cuối cùng không bao giờ được thêm vào. Đồng sáng tạo Mortal Kombat – Ed Boon, đã từng thảo luận về những khó khăn trong việc cố gắng sở hữu được Ash Williams, với nhận xét này từ Campbell dường như đã xác nhận về bất kỳ khả năng nào có các chiến binh khách mời của Evil Dead trong Mortal Kombat 12.

Xem thêm: Diablo 4 xác nhận đợt beta cuối cùng trước thời điểm phát hành

Mortal Kombat Mortal Kombat 12 NetherRealm Studios

Theo: Game4v

Facebook