Một loạt tuyển thủ tin T1 đang mạnh nhất, Chovy đoán luôn kết quả trận T1 – JDG

Trận đấu rất được mong chờ giữa T1 và JDG
Đánh giá post

(Tổ Quốc) – Nhiều nhận định đánh giá cao T1 trước thềm các trận đấu quan trọng nhất của MSI 2023.

Tính đến thời điểm hiện tại, MSI 2023 đã đi 2/3 chặng đường và chỉ còn 4 đội tuyển mạnh nhất còn góp mặt trong hành trình cạnh tranh chức vô địch. Không nằm ngoài dự đoán khi cả 4 đội đều chỉ thuộc 2 khu vực mạnh nhất làng Liên Minh Huyền Thoại là LCK và LPL. Đặc biệt, trận đấu giữa T1 và JD Gaming sắp tới được đánh giá là sẽ gần như quyết định đội tuyển lên ngôi tại MSI 2023 lần này.

Trận đấu rất được mong chờ giữa T1 và JDG

Trận đấu rất được mong chờ giữa T1 và JDG

Các tuyển thủ T1 đặc biệt là những người chịu áp lực nhiều nhất. Họ đã góp mặt trong 4 trận chung kết, tính từ chung kết MSI 2022 đến nay nhưng đã thất bại cả 4 lần. Trong vòng hơn 1 năm qua, T1 chỉ vô địch được LCK Mùa Xuân 2022. Sau đó là chuỗi ngày trắng tay đến mức chính người hâm mộ của đội cũng cảm thấy hoang mang.

T1 đang chịu nhiều áp lực sau 4 trận chung kết thất bại liên tiếp

T1 đang chịu nhiều áp lực sau 4 trận chung kết thất bại liên tiếp

Tuy nhiên, T1 vẫn được đánh giá cao nhất trước thềm 4 trận đấu cuối cùng của MSI 2023. Như mới đây, sau khi thất bại trước Gen.G, Fudge – Đường Trên của Cloud9 đã có chia sẻ đáng chú ý: “Có lẽ tôi là fan T1, nhưng trong 3 đội mà tôi nghĩ ngang nhau (T1, JDG, Gen.G), thì tôi thấy T1 vẫn mạnh hơn. Không biết tại sao nhưng mỗi lần xem một trận đấu của T1, tôi luôn cảm thấy “rất khác”. BLG yếu nhất, T1 mạnh nhất còn JDG và Gen.G ngang tài nhau”.

Fudge đánh giá T1 mạnh nhất trong 4 đội còn lại tại MSI 2023

Fudge đánh giá T1 mạnh nhất trong 4 đội còn lại tại MSI 2023

Chính Chovy cũng đánh giá cao T1 khi được hỏi về các trận đấu sắp tới. Đường Giữa nhà Gen.G thẳng thắn nhận định: “Tôi nghĩ T1 sẽ thắng. Tôi chưa nghĩ đến việc sẽ muốn đấu với ai hơn (giữa JDG và T1) nhưng tôi tin T1 sẽ thắng”.

Chovy cũng tin T1 sẽ thắng JDG

Chovy cũng tin T1 sẽ thắng JDG

Những nhận định của Fudge và Chovy có cơ sở khi T1 hiện tại đang có phong độ rất cao. Các tuyển thủ cũng thi đấu cẩn trọng hơn và họ hiếm khi có tình huống chủ quan. Pha xử lý lỗi hiếm hoi khi đã có lợi thế có lẽ chỉ là tình huống T1 cố gắng đẩy nhà trong ván 3 trận gặp Gen.G. Sự nóng vội này đã khiến T1 gặp khó khăn hơn để kết thúc ván đấu. Tuy vậy, họ vẫn đạt được mục tiêu cuối cùng và sắp tới, T1 sẽ sẵn sàng gặp lại đối thủ đã bị họ đánh bại 3-1 ở Chung kết thế giới 2022 năm ngoái.

Theo GameK

Facebook