Một Tính Cách Mạnh Mẽ, Bá Đạo Làm Nên Trọng Sinh Đô Thị Tu Tiên

Trọng sinh đô thị tu tiên

Nam chính Trần Phàm chính là điều cơ bản của Trọng Sinh Đô Thị Tu Tiên. Bằng một thái độ sống cường ngạnh, tự tin đến ngang tàng, Trần Phàm chính là hình mẫu nam thần của những người mê manhua có nam chính chuẩn “bá” và “não to”.

Nội dung bài viết

  • 1 Thiên tôn trọng sinh về tuổi thiếu niên phàm tục
  • 2 Thế giới tu tiên là không ngừng tranh đấu
  • 3 Một bộ truyện không có đất diễn cho các “bánh bèo”
  • 4 Coi trọng tình cảm gia đình

Thiên tôn trọng sinh về tuổi thiếu niên phàm tục

Trọng sinh đô thị tu tiên 1

Truyện Trọng Sinh Đô Thị Tu Tiên là câu chuyện về Trần Phàm khi đã đạt đến vị trí Bắc Huyền Thiên Tôn thì bị tẩu hoả nhập ma, vong mạng mà trọng sinh trở lại thành thiếu niên Trần Phàm của rất nhiều năm về trước trên địa cầu.

Hiểu rõ kiếp trước tu hành đạt thành tựu quá nhanh, căn cơ không vững nên kiếp này Trần Phàm cố gắng tu luyện thật kỹ lưỡng từ những điều căn bản. Với lượng kiến thức khổng lồ tích lũy trong suốt hàng trăm năm, Trần Phàm đã tự tay tạo nên một huyền thoại mới trong giới tu chân ở trái đất. 

Thế giới tu tiên là không ngừng tranh đấu

Trọng sinh đô thị tu tiên 2
Coi khinh kẻ yếu và nịnh bợ kẻ mạnh chính là đặc điểm của thế giới tu tiên

Trọng Sinh Đô Thị Tu Tiên cũng xảy ra ở một bối cảnh tương tự các bộ truyện thuộc thể loại manhua tiên hiệp tu chân khác. Đó là một thế giới nơi có rất nhiều người theo đuổi ước mơ thoát tục thành tiên. 

Nếu là fan của thể loại tu tiên thì bạn sẽ thấy rằng, dù đó là cổ đại hay hiện đại thì thế giới tu chân luôn là nơi mà con người luôn gây hấn, tranh đoạt bí kíp và thiên tài địa bảo, chỉ có kẻ mạnh mới có quyền lên tiếng.

Ở truyện Đô Thị Tu Tiên không phải là ngoại lệ, khi luôn có những kẻ luồn cúi trước cái mạnh và chà đạp hiếp đáp người yếu. Trần Phàm trở về thế giới tu tiên ở địa cầu, chính là gia nhập vào cuộc đấu tranh đó. 

Cho đến những chương mới nhất, tức là đã hàng trăm chương kể từ khởi đầu, cuộc đụng độ của Trần Phàm với toàn bộ lực lượng tu tiên và các thế lực khác nhau, từ hắc đạo đến bạch đạo chưa bao giờ hạ nhiệt. Những nước đi quyết đoán, khôn khéo mà cũng không thiếu sự bá đạo của Trần Phàm – một cường giả đứng trên tất cả chính là thứ khiến cho người đọc khó mà dứt khỏi Trọng Sinh Đô Thị Tu Tiên. 

Một bộ truyện không có đất diễn cho các “bánh bèo”

Trọng sinh đô thị tu tiên 3
Truyện hầu như chỉ có các bước “đột phá” của nam chính và những cuộc chạm trán quyết liệt

Trọng Sinh Đô Thị Tu Tiên là một tác phẩm thuần chất hành động, và đó là điều khiến nó trở nên “đắt giá” trong hàng ngàn tác phẩm manhua cùng thể loại.

Bộ truyện này có rất nhiều nhân vật nữ, nhưng không có những phân đoạn dài dòng sướt mướt hay não tàn, và điều người ta nhớ nhất ở phía các nữ nhân vật chính là, có rất nhiều nữ cường mạnh mẽ tài hoa. Người phụ nữ mà nam chính Trần Phàm coi trọng nhất có lẽ chính là mẹ và bạn gái của anh. Cả hai là những người phụ nữ giỏi giang, thành công và có thực lực “không thể đùa được đâu”.

Còn có thể đòi hỏi gì hơn ở một tác phẩm hành động, khi nó hoàn toàn thoát khỏi những chi tiết thừa thãi để tập trung cho điều duy nhất nên được phát triển: Một cốt truyện ngập tràn những trận đấu, từ đấu trí, đấu pháp đến thi tài khiến người ta không ngừng háo hức trông đợi.

Coi trọng tình cảm gia đình

Ở Trọng Sinh Đô Thị Tu Tiên, tuy tuyến tình cảm khá là mờ nhạt so với cốt truyện nhưng vẫn có thể thấy, tình thân gia đình được đặt ở một vị trí trang trọng.

Trần Phàm yêu thương cha mẹ và người chị của mình, hết lòng bảo vệ và dùng vị thế của mình để nâng cao địa vị của họ. Anh cũng kính trọng người ông tài giỏi của mình và mong ông luôn khoẻ mạnh. Những ai dám đụng vào những người Trần Phàm yêu thương nhất đều sẽ phải trả giá đắt.

Nhìn chung, với một manhua dài hơi như Trọng Sinh Đô Thị Tu Tiên, việc giữ chân người đọc trong suốt diễn tiến câu chuyện là điều không dễ. Thế nhưng, với một cốt truyện đậm chất hành động, tập trung và hợp lý cùng với phát triển nhân vật chính gây ấn tượng với tính cách sát phạt quyết đoán, bộ manhua này luôn thể hiện được sức hút khó cưỡng của mình. 

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM