MSI 2023 – Bảng đấu Vòng Khởi Động: GAM đối đầu Á Quân LCS trong trận ra quân

Bảng đấu Vòng Khởi Động MSI 2023: GAM đối đầu Á Quân LCS
Đánh giá post

Ngoài việc đụng độ với hạt giống số 2 đến từ Bắc Mỹ, GAM Esports sẽ phải vượt qua cả BLG nếu muốn giành vé tham dự Vòng Bảng MSI 2023 từ bảng A.

Cách đây ít giờ, đội tuyển MAD Lions đã chính thức lên ngôi vô địch LEC Mùa Xuân 2023, từ đó giành được tấm vé vào thẳng Vòng Bảng của MSI 2023 sắp tới. Đồng thời, đại diện LEC này cũng là đội tuyển cuối cùng ghi tên mình vào giải đấu MSI 2023.

Vào lúc này, Riot Games cũng đã tổ chức lễ bốc thăm bảng đấu cho Vòng Khởi Động MSI 2023, buổi lễ đã có sự góp mặt của khách mời khá nổi tiếng tại phương Tây – tuyển thủ Rekkles.

MSI 2023 Draw Show

Theo đó, tại bảng A bao gồm 4 cái tên là BLG, R7, GG và GAM. Bảng B bao gồm 4 đội tuyển G2, LLL, PSG và DFM.

Bảng đấu Vòng Khởi Động MSI 2023: GAM đối đầu Á Quân LCS

Bảng đấu Vòng Khởi Động MSI 2023: GAM đối đầu Á Quân LCS

Theo thể thức thi đấu, mỗi bảng đấu chỉ có 1 tấm vé duy nhất để tiến vào Vòng Bảng MSI 2023. Những đội tuyển thua cuộc sẽ có một cơ hội sửa sai tại nhánh thua, đội tuyển giành chiến thắng tại nhánh thua ở bảng của mình sẽ tiến vào vòng Last Chance Qualifier để giành tấm vé cuối cùng tiến vào vòng trong.

Dựa trên thông báo, các trận đấu cơ bản đều là BO3, những trận đấu quyết định trực tiếp đội giành vé vào vòng trong sẽ là BO5. Trận đấu tranh tấm vé thứ 3 ở vòng Last Chance Qualifier cũng là BO5.

Dù chưa có lịch thi đấu chính thức từ Riot Games, tuy nhiên theo lịch công bố từ trước thì Vòng Khởi Động MSI 2023 sẽ chính thức khởi tranh kể từ ngày 2/5 sắp tới tại London. Vậy nên các đội tuyển LMHT sẽ phải nhanh chóng có mặt tại địa điểm thi đấu càng sớm càng tốt, mục đích để “check in” với Riot Games và để tập luyện với các đội tuyển quốc tế khác.

Xem thêm: GAM hủy diệt SE với kết quả 3-1, chính thức lên ngôi vô địch VCS lần thứ 8

bảng đấu Gam gam esports giờ thi đấu lịch thi đấu Liên minh huyền thoại LMHT Mid-Season Invitational msi MSI 2023 Riot riot games vòng khởi động

Theo: Game4v

Facebook