MSI 2023: JDG đánh bại BLG với kết quả 3-0, C9 hạ gục GG để tiến vào vòng trong gặp GEN

JDG Ruler là cái tên nhận được rất nhiều lời khen trong ngày thi đấu vừa rồi.
Đánh giá post

Tuần đầu tiên của Vòng Phân Nhánh MSI 2023 đã chính thức khép lại, JDG là nhà vô địch duy nhất vẫn đang “tung tăng” tại nhánh thắng.

Mới đây, tuần thi đấu đầu tiên của Vòng Phân Nhánh MSI 2023 đã chính thức khép lại, giải đấu đã tìm ra một số cái tên mạnh mẽ tiến vào những vòng trong và loại đi những đội tuyển chưa có đủ bản lĩnh cũng như sự may mắn tại đấu trường quốc tế.

JDG Ruler là cái tên nhận được rất nhiều lời khen trong ngày thi đấu vừa rồi.

JDG Ruler là cái tên nhận được rất nhiều lời khen trong ngày thi đấu vừa rồi.

Trong ngày thi đấu vừa qua, JDG và C9 chính là những đội tuyển đã giành chiến thắng để tiến vào vòng trong tại MSI 2023, cả 2 đều là những nhà đương kim vô địch ở khu vực của mình và “tái hiện lại trận chung kết quốc nội” một cách xuất sắc.

JDG vs BLG Highlights ALL GAMES | MSI 2023 Brackets Quarterfinal Day 6 | JDG Esports vs Bilibili

Ở trận đấu đầu tiên giữa BLG và JDG, 2 đội tuyển này đã có một màn căng thẳng không kém gì chung kết LPL Mùa Xuân 2023. Dù không có kết quả tương đồng, vậy nhưng sức mạnh của JDG vẫn là thứ chèn ép BLG xuyên suốt trận BO5 3 ván này.

Trong số đó, đã có không ít khoảnh khắc BLG vươn lên dẫn trước JDG về lượng vàng hoặc các mục tiêu lớn trên bản đồ. Nhưng mỗi khi các pha giao tranh quan trọng nổ ra, vẫn luôn là hình ảnh Ruler bắn tan nát đội hình đối phương. Kết quả là JDG đã hạ gục đối phương chỉ trong vỏn vẹn 3 ván đấu.

GG vs C9 Highlights ALL GAMES | MSI 2023 Brackets Lower Round 1 Day 6 | Golden Guardians vs Cloud9

Đến trận đấu thứ 2, C9 đã giành chiến thắng 3-1 trước GG với một phong độ tương đối ổn định. Bởi dù xét theo lần đụng độ gần nhất của cả 2 tại chung kết LCS, C9 cũng giành được chiến thắng 3-1 trước GG. Và trong trận đấu này, cả 3 ván thắng của C9 đều có phần áp đảo hoàn toàn GG ở phía bên kia.

MSI 2023: JDG đánh bại BLG với kết quả 3-0, C9 hạ gục GG để tiến vào vòng trong gặp GEN

Sau ngày thi đấu vừa qua, nhà đương kim vô địch LPL – JDG sẽ tiến vào chung kết nhánh thắng đụng độ cùng T1, còn Á Quân LPL sẽ đối đầu với G2 ở nhánh thua.

Cuối cùng là C9, đội tuyển này sẽ phải đối đầu với đối thủ cực kỳ nặng ký ở trận đấu tiếp theo là GEN, còn bại tướng của “NA last hope” – GG đã chính thức chia tay MSI 2023 tại đây.

Xem thêm: MSI 2023: T1 đánh bại GEN với kết quả 3-2 và đi tiếp tại nhánh thắng Vòng Phân Nhánh

Bilibili Gaming BLG c9 Cloud9 GG Golden Guardians jd gaming JDG kết quả thi đấu Liên minh huyền thoại LMHT msi MSI 2023 Riot riot games t1 Vòng Phân Nhánh

Theo: Game4v

Facebook