My Dress-Up Darling Manga lọt top 7,5 triệu lượt phát hành

Đánh giá post

SharingFunVN – Công ty xuất bản Square Enix đã thông báo vào thứ Bảy rằng manga My Dress-Up Darling (Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru) của Shinichi Fukuda đã đạt 7,5 triệu bản được phát hành kể từ tập thứ 10 của manga, được phát hành vào thứ Bảy. Square Enix cũng đã xuất bản fanbook chính thức của bộ anime truyền hình My Dress-Up Darling (hình bên dưới) vào cùng ngày.

My Dress-Up Darling Manga lọt top 7,5 triệu lượt phát hành

Fanbook chính thức của anime truyền hình bao gồm một bộ sưu tập đặc biệt từ anime, phần giới thiệu nhân vật và bảng nhân vật, các cuộc phỏng vấn đặc biệt, cùng hình ảnh minh họa và bình luận từ Fukuda.

Ấn bản đặc biệt tập thứ 10 của manga bao gồm một diorama acrylic “Marin’s room”.

Trang web chính thức của anime truyền hình đã tiết lộ vào đầu tháng này rằng anime sẽ có phần tiếp theo. Anime đầu tiên khởi chiếu vào ngày 9 tháng 1 và phát sóng được 12 tập.

Bị tổn thương bởi một sự cố thời thơ ấu với một người bạn, ngoại trừ tình yêu của mình với búp bê truyền thống, anh chàng nghệ nhân búp bê Wakana Gojō đã vượt qua những ngày tháng cô độc, tìm kiếm niềm an ủi trong căn phòng clb tại trường trung học của mình. Đối với Wakana, những người như Marin Kitagawa xinh đẹp, một cô gái sành điệu luôn bị vây quanh bởi đám đông bạn bè, thực tế lại là một người ngoài hành tinh đến từ thế giới khác. Nhưng khi Marin vui vẻ – không bao giờ phải e dè – phát hiện Wakana đang may áo vào một ngày sau giờ học, cô lao vào với mục đích lôi kéo người bạn cùng lớp vào sở thích bí mật của mình: cosplay.

Manga ra mắt trên tạp chí Young Gangan của Square Enix vào tháng 1 năm 2018.

Facebook