My Dress-Up Darling TV Anime sẽ có phần tiếp theo

Đánh giá post

SharingFunVN – Trang web chính thức của anime chuyển thể từ manga My Dress-Up Darling (Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru) của Shinichi Fukuda đã tiết lộ vào thứ Bảy rằng anime sẽ có phần tiếp theo.

My Dress-Up Darling TV Anime sẽ có phần tiếp theo

Fukuda đã vẽ một hình minh họa để kỷ niệm thông báo.

Anime đầu tiên khởi chiếu vào ngày 9 tháng 1 và phát sóng được 12 tập.

Keisuke Shinohara đạo diễn anime tại CloverWorks. Yoriko Tomita phụ trách kịch bản của loạt phim. Kazumasa Ishida thiết kế các nhân vật và làm giám đốc hoạt hình. Takeshi Nakatsuka sáng tác nhạc và Akiko Fujita là giám đốc âm thanh.

Bị tổn thương bởi một sự cố thời thơ ấu với một người bạn, ngoại trừ tình yêu của mình với búp bê truyền thống, anh chàng nghệ nhân búp bê Wakana Gojō đã vượt qua những ngày tháng cô độc, tìm kiếm niềm an ủi trong căn phòng clb tại trường trung học của mình. Đối với Wakana, những người như Marin Kitagawa xinh đẹp, một cô gái sành điệu luôn bị vây quanh bởi đám đông bạn bè, thực tế lại là một người ngoài hành tinh đến từ thế giới khác. Nhưng khi Marin vui vẻ – không bao giờ phải e dè – phát hiện Wakana đang may áo vào một ngày sau giờ học, cô lao vào với mục đích lôi kéo người bạn cùng lớp vào sở thích bí mật của mình: cosplay.

Manga ra mắt trên tạp chí Young Gangan của Square Enix vào tháng 1 năm 2018. Square Enix sẽ xuất bản tập thứ 10 của manga vào ngày 24 tháng 9. Square Enix Manga & Books đã xuất bản tập thứ sáu bằng tiếng Anh vào ngày 16 tháng 8.

Facebook