Nên dồn tài nguyên cho banner Nahida hay Yoimiya?

Đánh giá post

Sắp tới đây bạn sẽ bao gồm Nahida 5 sao mới cùng với Yoimiya, liệu nên dồn tài nguyên vào cho banner nào ưu tiên đây?

Sắp tới Genshin Impact sẽ có bốn banner khác nhau để người chơi sử dụng. Trong nửa đầu của bản cập nhật, nhân vật 5 sao Nahida mới sẽ xuất hiện cùng với Yoimiya, đây là những nhân vật mới sẽ xuất hiện trong giai đoạn đầu của tháng tiếp theo. Đừng quên giai đoạn sau của tháng, Tartaglia và Yae Miko sẽ trở lại.

Vì có các Banner đồng thời sẽ có các nhân vật 5 sao khác nhau, người chơi dự định sử dụng hệ thống Điều ước của trò chơi có thể sẽ phải quyết định theo đuổi nhân vật nào. Người chơi tự do đặc biệt sẽ có các Primogem hạn chế và có thể gặp khó khăn trong việc quyết định giữa Yoimiya hay Nahida mới trong Genshin Impact. Cả hai nhân vật đều cung cấp những ưu điểm – và nhược điểm khác nhau rõ ràng trong một đội và có thể giúp người chơi rất nhiều trong khi chiến đấu.

Nên dồn tài nguyên cho banner Nahida hay Yoimiya?

Yoimiya cầm cung trong trận chiến và sử dụng Pyro Vision để gây sát thương lửa mạnh lên kẻ thù. Trọng tâm chính của cô là tấn công càng nhiều càng tốt khi được các thành viên khác trong nhóm hỗ trợ, điều này sẽ khiến cô trở thành DPS chính trong đội. Nahida là một người sử dụng chất xúc tác sử dụng nguyên tố Dendro mới. Trọng tâm chính của cô là áp dụng Dendro vào kẻ thù để đồng minh kích hoạt các Phản ứng liên quan đến nguyên tố đó. Mặc dù là một nhân vật mới, một số nhà phân tích đã coi Nahida là nhân vật Dendro tốt nhất trong Genshin Impact.

Kỹ năng Nguyên tố của Nahida được gọi là Tất cả các lược đồ cần biết là một đòn tấn công nhằm vào kẻ thù bằng Hạt giống của Skandha, gây sát thương Dendro cho kẻ thù. Người chơi có thể Giữ khả năng để Nahida vào chế độ quét sẽ đánh dấu tối đa tám đối thủ. Tất cả kẻ địch bị đánh dấu bởi Kỹ năng của cô ấy sẽ bị tấn công bởi Tri-Karma Purification của Nahida, sẽ gây sát thương Dendro cho tất cả kẻ thù được liên kết bất cứ khi nào người chơi kích hoạt Phản ứng nguyên tố trong Genshin Impact.

Nên dồn tài nguyên cho banner Nahida hay Yoimiya?

Elemental Burst của cô ấy được biết đến với tên gọi Trái tim ảo tưởng xuất hiện Tòa án của những giấc mơ và tạo ra một Đền thờ Maya trên sân đấu. Talent hiện là Elemental Burst lớn nhất trong Genshin Impact vì Shrine bao phủ toàn bộ chiến trường, mang lại nhiều hiệu ứng khác nhau. Nếu người chơi có nhân vật Pyro trong đội, sát thương Tri-Karma Purification của Nahida sẽ tăng lên. Sử dụng các nhân vật Hydro sẽ kéo dài thời gian tồn tại của Shrine of Maya và sử dụng đồng minh Electro sẽ tăng tần suất Tri-Karma Purification của cô ấy.

Nahida’s Passive Talent Compassion Illuminated sẽ kích hoạt khi Shrine of Maya được mở ra. Kỹ năng này sẽ tăng 25% Tinh thông Nguyên tố của nhân vật đang hoạt động trong trường lên 25% dựa trên nhân vật có chỉ số Tinh thông Nguyên tố cao nhất trong nhóm, có mức tăng tối đa là 250. Vì phản ứng của Dendro dựa vào Độ tinh thông Nguyên tố, điều này khiến Nahida trở thành một nhân vật hỗ trợ mạnh mẽ trong Genshin Impact. Một tài năng bị động khác của cô ấy có tên Awakening Elucidated sẽ tăng Tỉ lệ Crit của Tri-Karma Purification của Nahida và sát thương theo chỉ số Elemental Mastery của cô ấy, cung cấp tối đa 80% sát thương cộng thêm và tăng 24% Tỉ lệ Crit.

Nên dồn tài nguyên cho banner Nahida hay Yoimiya?

Đối với những người chơi cần một nhân vật thuộc hệ nguyên tố Dendro đáng tin cậy, có thể phát huy hiệu quả trong hoặc ngoài trận đấu thì Nahida sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Nếu người hâm mộ yêu cầu một đại lý sát thương siêu mang mạnh mẽ hoạt động tốt nhất khi sử dụng Phản ứng nguyên tố Pyro, thì Yoimiya có thể là một tài sản tuyệt vời đối với nhiều người chơi. Quyết định xem nhân vật nào tốt hơn cuối cùng sẽ phụ thuộc vào những nhân vật khác mà người chơi có, nhưng vì Nahida linh hoạt hơn trong việc xây dựng đội, cô ấy sẽ là lựa chọn tốt hơn vì vai trò của Yoimiya trong một nhóm nghiêm ngặt hơn nhiều. Nahida và Yoimiya không phải là những nhân vật duy nhất có thể được kéo trong phiên bản mới Childe và Yae Miko sẽ có banner riêng nổi bật trong nửa giai đoạn sau của bản cập nhật và cả hai đều là những nhân vật xuất sắc. Scaramouche được mong đợi trong Genshin Impact gần đây cũng đã được xác nhận là một nhân vật có thể chơi được và người hâm mộ có thể muốn để dành cho anh ta.

Genshin Impact MihoYo Nahida Yoimiya

Theo: Game4v

Facebook