NetEase Games thúc đẩy thanh toán quốc tế cho người chơi

Hai hãng hợp tác dựa trên lợi ích chung.
Đánh giá post

Checkout, nhà cung cấp giải pháp thanh toán toàn cầu, đã hợp tác với bộ phận trò chơi trực tuyến của NetEase để giúp game thủ nạp thẻ dễ hơn trên phạm vi toàn cầu.

Với sự hợp tác chiến lược này, Checkout sẽ hỗ trợ các hoạt động thanh toán quốc tế liên quan đến game của NetEase Games và đẩy nhanh quá trình mở rộng thương mại và toàn cầu.

Hai hãng hợp tác dựa trên lợi ích chung.

Hai hãng hợp tác dựa trên lợi ích chung.

NetEase Games là nhà phát triển và phát hành tài sản trí tuệ trò chơi điện tử toàn thế giới. Với sự hợp tác này, Checkout sẽ cung cấp dịch vụ mua lại cho các mạng thẻ tín dụng quốc tế như VISA và Mastercard, cùng với các giải pháp tối ưu hóa để tăng tỷ lệ thanh toán thành công và cải thiện trải nghiệm người dùng.

Công ty cũng sẽ hỗ trợ NetEase Games trong việc tạo các trang thanh toán để cho phép nạp tiền tín dụng thuận tiện cho người chơi quốc tế trên một loạt các Trò chơi của NetEase.

Theo dữ liệu do Sensor Tower công bố, vào tháng 5 năm 2023, 43 nhà phát triển trò chơi Trung Quốc được xếp hạng trong top 100 nhà phát hành game di động toàn cầu có doanh thu cao nhất, tạo ra tổng doanh thu là 2,1 tỷ USD.

Brian Sze, người đứng đầu khu vực châu Á Thái Bình Dương tại Checkout, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác chặt chẽ với NetEase Games, một trong những công ty đầu ngành công nghiệp trò chơi. Từ kinh nghiệm quý báu của chúng tôi trong việc giải quyết các thách thức như phương thức thanh toán bị phân tán và ngăn chặn gian lận mà các doanh nghiệp gặp phải khi mở rộng ra quốc tế, Checkout cho phép NetEase Games đạt được sự phát triển và thâm nhập kinh doanh trên toàn thế giới”. Checkout cho biết nền tảng thanh toán theo model của họ rất lý tưởng cho các doanh nghiệp đang tìm cách tích hợp liền mạch các giải pháp thanh toán tốt hơn.

Nghịch Thuỷ Hàn Mobile sẽ có bản tiếng Anh thời gian tới.

Nghịch Thuỷ Hàn Mobile sẽ có bản tiếng Anh thời gian tới.

Gần đây, NetEase đã bắt đầu phát triển với việc mở nhiều studio quốc tế ở nhiều quốc gia khác nhau như Nhật Bản. Ngoài ra còn có công ty game tại Canada như Pincool; Bad Brain Studios ở châu Âu. Mặc dù Tencent và NetEase đang trên đà phục hồi, nhưng rõ ràng là đợt hạn chế trò chơi ở Trung Quốc có tác động không nhỏ đối với các công ty.

Cổ phiếu của NetEase của Trung Quốc đã tăng lên mức cao nhất trong gần 1 năm và có thể tăng cao hơn nữa sau khi công ty phát hành các trò chơi mới, những sản phẩm được xếp hạng trong số ba trò chơi điện tử có doanh thu cao nhất. Kể từ khi đạt mức thấp nhất trong 3 năm rưỡi vào tháng 10 năm ngoái, NetEase đã tăng hơn 87% và là một trong những cổ phiếu hoạt động tốt nhất của Trung Quốc.

NetEase Games

Theo: Game4v

Facebook